Cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

07:13:36 - 25/06/2015 - admin

Có rất nhiều cách trị hôi nách, khử mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả và nhanh chóng trong dân gian vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Nhờ những công dụng như tính Acid, tính cay…mà phèn chua, gừng tươi, lá trầu không đều thuộc cách trị mùi hôi nách, khử mùi hôi nách […]

Có rất nhiều cách trị hôi nách, khử mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả và nhanh chóng trong dân gian vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Nhờ những công dụng như tính Acid, tính cay…mà phèn chua, gừng tươi, lá trầu không đều thuộc cách trị mùi hôi nách, khử mùi hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các bài thuốc làm hết hôi nách triệt để tự nhiên, dưới đây nhé.

GỢI Ý XEM THÊM:
>> cách trị hôi nách hiệu quả nhất
>> cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một bài thuốc khử mùi hôi nách vĩnh viễn hữu hiệu giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Cách điều trị:

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm Sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phương pháp này qua bài viết : Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phèn chua tại nhà hiệu quả

Cách trị mùi hôi nách đơn giản bằng gừng tươi

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng, hải đảo.

Cách điều trị : Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.
Khi sử dụng gừng trị hôi nách, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phương pháp này qua bài viết : 4 Cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi an toàn tại nhà

Cách trị hôi nách tại nhà đơn giản bằng lá trầu không

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất Tanin, đường, Diataza và tinh dầu. Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy cách khử mùi hôi nách bằng trầu không được rất nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả rất cao.

Cách điều trị:

+ Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.
+ Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phương pháp này qua bài viết: Mẹo chữa hôi nách bằng lá trầu không cực kì đơn giản

>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: hoi nach sau khi sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook