Cách ăn uống để trị sẹo rỗ nhanh hơn

04:32:17 - 11/11/2015 - admin

Sẹo rỗ là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. Mặc dù không nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng bạn gái thường mất tự tin trong giao tiếp và công việc thường ngày. Điều trị sẹo rỗ do mụn trên da đòi hỏi thời gian điều trị dài và tuy […]

Sẹo rỗ là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. Mặc dù không nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng bạn gái thường mất tự tin trong giao tiếp và công việc thường ngày. Điều trị sẹo rỗ do mụn trên da đòi hỏi thời gian điều trị dài và tuy nhiên khó mà đạt được hiệu quả triệt để. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các cách trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên dưới đây cộng thêm sự kiên trì của bạn bạn có thể loại bỏ vết sẹo đáng ghét hiệu quả.

Các phương pháp thiên nhiên để trị sẹo:

1. Trị sẹo lõm bằng nước
tri seo ro nho viec uong nuoc
– Uống nước là một trong những phương pháp giảm sẹo lõm. Nó cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương . Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml.
2. Trị sẹo lõm bằng đá lạnh
 
tri seo ro sau mun hieu qua
– Đây là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để chữa sẹo mụn. Mặc dù nó không thể cho bạn kết quả ngay lập tức, nhưng thường xuyên ứng dụng sẽ rất hiệu quả. Áp đá vàp sẹo mụn ít nhất từ 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.
3.Trị sẹo lõm bằng cách ăn cà chua:
Cà chua giúp trị mụn trứng cá hiệu quả
– Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A ,C ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo mụn . Bạn có thể ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo mụn.
4. Trị sẹo lõm bằng vitamin E
tri seo ro
 
– Vitamin E là loại thần dược rất tốt cho da, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng làn da, dầu vitamin E còn có thể sử dụng để tri seo do mụn trứng cá để lại, rất hiệu quả. Điều này đã được minh chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Việc điều trị bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả bất ngờ mà lại rất đơn giản và không tốn kém.
Bên cạnh việc làm theo các cách trị sẹo bằng phương pháp thiên nhiên trên, thì bạn cũng có thể sử dụng kết hợp một số loại kem trị sẹo để đem lại hiệu quả trị sẹo tốt hơn cho bạn.

Trong trường hợp sẹo lâu năm hay ở mức độ nặng, bạn nên điều trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm. Công nghệ trị sẹo này đem lại hiệu quả cao nhất, được Cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm độ an toàn và cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

ket-qua-tri-seo-ro-tai-Kangnam

 

==> Trị sẹo lõm hiệu quả bằng cấy da siêu vi điểm

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các ứng dụng công nghệ điều trị sẹo lõm đã đạt được những kết của vượt trội. Trong đó, công nghệ trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm đặc trị sẹo lõm mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Với phương châm ứng dụng những công nghệ điều trị sẹo hiện đại, an toàn… Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại kết quả điều trị cao nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: xoaseo.vn để biết thêm về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại TMV Kangnam.
Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook