Bật mí cách xóa xăm an toàn và hiệu quả khó tin

06:50:04 - 02/10/2015 - admin

Bạn đang tìm kiếm cho mình một cách xóa xăm an toàn mà hiệu quả cao? Cùng thucdongiamcam.com.vn tìm hiểu phương pháp xóa hình xăm ở hà nội phù hợp và tránh các hậu quả khôn lường từ việc xóa xăm không an toàn nhé! Xóa xăm tại nhà không hề an toàn như bạn tưởng Có […]

Bạn đang tìm kiếm cho mình một cách xóa xăm an toàn mà hiệu quả cao? Cùng thucdongiamcam.com.vn tìm hiểu phương pháp xóa hình xăm ở hà nội phù hợp và tránh các hậu quả khôn lường từ việc xóa xăm không an toàn nhé!

xoa-xam-an-toan-hieu-qua
Xóa xăm tại nhà không hề an toàn như bạn tưởng
Có thể khẳng định ngay như vậy bởi các biện pháp xóa xăm tại nhà chủ yếu là dùng các chất có tính tẩy mạnh như axit, thuốc xóa xăm, hay các vật dụng cứng nhọn… Các cách này đều pahnr khoa học bởi thực chất hình xăm tạo ra do quá trình đưa mực bằng kim xăm vào sâu trong da mà những cách xóa xăm kể trên chỉ có tác dụng trên bề mặt da. Do đó những cách đó không thể xóa hoàn toàn hình xăm mà ngược lại còn tiềm ẩn hậu quả khó lường đối với làn da của bạn.

Đâu mới là cách xóa xăm an toàn và hiệu quả? 

Công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng ánh sáng hồng ngoại để tác dụng sâu vào trong tế bào da giúp cách xóa xăm hiệu quả tận gốc, rất an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm:
– Xóa xăm công nghệ Fractional CO2 Laser là an toàn, hiệu quả, không đau đớn và đảm bảo 95%  hình xăm biến mất hoàn toàn.
– Xóa xăm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser không mất thời gian điều dưỡng, chỉ cần điều trị một lần duy nhất.
– Có thể chắc chắn xóa tất cả các hình xăm rộng, sâu, không làm tổn thương da.
– Thời gian điều trị kéo dài không quá: 60 phút/lần điều trị.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, ví dụ như xoa xam bao nhieu tienbạn có thể liên hệ với BVTM Kangnam theo số điện thoại 19006466 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook