Cằm vuông nói lên điều gì về bạn

03:23:41 - 09/06/2015 - admin

chiếc cằm cũng phần nào cũng nói lên ít nhiều tính cách, ngày mai của bạn, đặc biệt là cằm vuông. Vậy trong nhân tướng học cằm vuông nói lên điều gì? >>> TIM HIỂU THÊM: + tham my don cam + phau thuat tham my don cam Xét về góc độ nhân tướng học, […]

chiếc cằm cũng phần nào cũng nói lên ít nhiều tính cách, ngày mai của bạn, đặc biệt là cằm vuông. Vậy trong nhân tướng học cằm vuông nói lên điều gì?

>>> TIM HIỂU THÊM:
+ tham my don cam
+ phau thuat tham my don cam
Xét về góc độ nhân tướng học, chiếc cằm đóng vai trò rất quan yếu quyết định đến sự thành đạt và hậu vận (2/3 thế cục sau rốt của con người). Đối với những người có cằm vuông, vấn đề này được đề cập đến rất rõ khi nói về tướng số:
Họ là người có cá tính mạnh mẽ:
Trong nhân tướng học cằm vuông nói lên điều gì? Những người sở hữu cằm vuông thường có một cá tính mạnh mẽ, có lập trường riêng. Họ sống thiên về thực tế nhưng cũng rất nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Hơn nữa, để thuyết phục họ đổi thay quan điểm và quan điểm của bản thân thì phải có đầy đủ lí do thuyết phục. Họ là người luôn nghĩ và quan tâm cho gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình yêu.
Cuộc sống nặng nhọc, gian nan
Chính nên, thực tiễn đã có khá nhiều diễn viên, ca sĩ… đã tuyển lựa cách cải thiện tướng số bằng sự can thiệp của dao kéo và con đường công danh cũng lên như diều gặp gió. Trong đó, dịch vụ độn cằm tự thân 3D theo công nghệ Hàn Quốc được ưa thích nhất và trở nên khuynh hướng làm đẹp "Hot" nhất bây giờ.
Độn cằm tự thân 3D là giải pháp kéo dài cằm để khuôn mặt trở thành tương thích, bạn sẽ sở hữu một dung mạo mới với chiếc cằm nhọn trẻ trung và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp khắc phục triệt để mọi tội lỗi ở vùng cằm như cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm…Chỉ với 1 lần giải phẫu độc nhất vô nhị trong 60 phút nhưng cho kết quả vĩnh viễn trọn đời.
Với sự áp dụng, chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc và hàng ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu đối với phương pháp độn cằm tự thân 3D. Đặc biệt, Kangnam hội tụ hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn có tay nghề và chuyên môn cao đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật độn cằm và được đánh giá rất cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook