Cần lưu ý gì trước và sau khi tiến hành độn cằm Hàn Quốc?

06:45:52 - 18/02/2014 - admin

Chào bác sĩ! Em là Mai Loan, năm nay em 24 tuổi. Em đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên, em muốn hỏi bác sĩ phải lưu ý gì trước và sau khi tiến hành độn cằm Hàn Quốc ạ? Em chưa hiểu rõ về chế độ chăm sóc của dịch […]

Chào bác sĩ! Em là Mai Loan, năm nay em 24 tuổi. Em đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên, em muốn hỏi bác sĩ phải lưu ý gì trước và sau khi tiến hành độn cằm Hàn Quốc ạ? Em chưa hiểu rõ về chế độ chăm sóc của dịch vụ này nên rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp em.

Bạn Mai Loan thân mến!

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp tạo dáng cằm V-line thanh tú hoàn hảo cho chị em. Hiện, phương pháp này được các bác sĩ TMV Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Để độn cằm, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn, sau đó, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật và hiệu quả độn cằm duy trì vĩnh viễn.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ độn cằm cao nhất, chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau độn cằm, bạn nên lưu ý thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Trước phẫu thuật:

– Bạn nên bổ sung thêm vitamin C 100mg giúp cơ thể nhanh chóng tái tạo tế bào mới, vết mổ nhanh lành và nhanh phục hồi hơn.

– Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá…

– Tìm hiểu kỹ quy trình, chất độn và bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

– Nên thông báo cho bác sĩ về tiền sử bệnh của bản thân, dị ứng thuốc (nếu có) và các loại thuốc đang dùng.

Sau phẫu thuật:

– Băng ép cằm 1 ngày sau phẫu thuật tránh tác động mạnh, làm tổn thương vùng cằm.

– Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ tránh sưng tấy, phù nề và giúp vết rạch nhanh lành và cơ thể phục hồi tốt hơn.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng công nghệ độn cằm thẩm mỹ tiên tiến, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả độn cằm như ý. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm thon gọn như ý!

Nguồn : thammyhammat.vn

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? 

>> Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook