Cắt mí mắt – Những vấn đề cần chia sẻ !

07:20:13 - 21/12/2013 - admin

Trước tiên xin đồng ý với các bạn , nhất là phái đẹp về trào lưu cắt, bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay. Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. ” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm […]

Trước tiên xin đồng ý với các bạn , nhất là phái đẹp về trào lưu cắt, bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay. Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. ” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp” ! Cắt mí mắt giờ cũng là một trào lưu làm đẹp mới tại Việt Nam và hãy cùng chúng tôi nói “đôi điều” về công nghệ làm đẹp này nhé!

Xam-phun-long-may1

Cắt mí mắt (tạo hình mí mắt) là tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Với kĩ thuật cắt mí mắt, bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, lấy mỡ mí mắt trên , dưới bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Nhờ vậy, quá trình cắt mí mắt không gây đau cho chị đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe, những vùng lân cận, không gây xâm lấn hay bất kì tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh.

Tuy nói không ảnh hưởng đến sức khỏa nhưng phẫu thuật nào cũng có một số trường hợp có biến chứng nhưng tỷ lệ này cho phẫu thuật mí mắt là rất hiếm. Dưới đây là một số các biến chứng các bạn có thể tham khảo.

Những biến chứng thường hay gặp nhất khi thẩm mỹ mắt 2 mí và cách khắc phục:

nang-mui-sline-la-gi

+ Thẩm mỹ mắt có thể gây máu đông và dịch có thể tụ ngay mắt trong vòng 1-2 ngày đầu, nên bạn sẽ cảm thấy khó chịu, chính vì vậy bạn nên quay lại trung tâm trong vòng từ 1-2 ngày đầu tiên để rửa vết thương để tránh máu tụ hoặc dịch tụ.

+ Có thể thấy khó chịu, cộm mắt khi nhắm mở trong vòng vài vòng ngày đầu tiên, bác sĩ tại trung tâm Úc Châu sẽ cho bạn thuốc nhỏ mắt sau phẫu thuật để bạn nhỏ trong vài ngày đầu.

+ Có thể bị sưng và bầm quanh vùng da mắt đã cắt mí mắt dưới, bạn yên tâm điều này xảy ra là bình thường vì vùng da mắt có rất nhiều mạch máu nên dễ bị sưng và bấm, thẩm mỹ Hàn Quốc phát thuốc kháng viêm, kháng sinh uống trong vòng 1 tuần đầu tiên để giúp khách hàng an tâm hơn.

Trên là những triệu chứng thường gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, chúng tôi đưa ra cho các khách hàng để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và không bị hoang mang khi phẫu thuật mắt 2 mí kiểu hàn quốc.

Chính vì vậy để đảm bảo cho sự an toàn của bạn, bạn hãy đến những trung tâm mà có thể giúp bạn khắc phục những triệu chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí một cách chu đáo nhất. Hãy đặt ra những câu hỏi và tìm cho mình trung tâm tin tưởng nhất để phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook