Làm chân mày đẹp chỉ trong 8 bước

03:00:52 - 21/05/2015 - admin

Nhưng giờ đây, bạn không cần phải quá lo lắng, nếu nắm vững được cách kẻ chân mày đẹp thiên nhiên với 8 bước cơ bản dưới đây, bạn sẽ mau chóng sở hữu cặp chân mày mềm mại, dày mịn và hoàn hảo hơn gấp bội phần. Không phải ai cũng có may mắn […]

Nhưng giờ đây, bạn không cần phải quá lo lắng, nếu nắm vững được cách kẻ chân mày đẹp thiên nhiên với 8 bước cơ bản dưới đây, bạn sẽ mau chóng sở hữu cặp chân mày mềm mại, dày mịn và hoàn hảo hơn gấp bội phần.

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu 1 cặp chân mày với những nét hoàn hảo bẩm sinh. 1 trong những thiếu sót lớn nhất thường gặp ở đôi chân mày chính là những sợi lông mọc thưa thớt, không đều và kém cân đối. Cùng cải thiện tình trạng này bằng cách kẻ chân mày đẹp thiên nhiên với 8 bước cơ bản bạn nhé!
Bước 1: Dùng tăm bông thấm nước vệ sinh đôi chân mày của bạn rồi để khô tự nhiên. Sau đó, đặt 1 cây cọ điểm trang dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ chân mày. Đây là bước rất quan yếu vì nó giúp bạn định hình được dáng lông mày mà mình cần tạo.
Bước 2: Tiếp theo, đặt cây cọ ở phía cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt tìm điểm cuối của lông mày và đánh dấu lại. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ chân mày nên lệch khoảng 45 độ so với hốc mắt ngoài.
Bước 3: Sau khi đo được dáng chân mày cần tạo, bạn dùng cọ chải để định hình chân mày, đồng thời nhận biết xem những vùng lông mày nào dày, vùng nào mỏng.
Bước 4: Tiếp theo, vẽ đường gạch ngang ngắn mô phỏng những sợi lông mày thiên nhiên tại những vùng có lông mày mọc không đều. Lưu ý nên dùng chì kẻ có màu tương đương với màu chân mày của bạn.
Bước 5: Tiếp theo bạn dùng cọ đầu to phết bột phấn lên chân mày. Bước này giúp bạn xác định đường nét chân mày chuẩn sao cho thích hợp với khuôn mặt. Màu phần được dùng cũng phải tiệp màu với màu chân mày của bạn nhé! Tuy nhiên, đừng có tham lam mà phết quá dày, sâu vào phần gốc lông mày vì nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn sắc sảo và già hơn.
Bước 6: Chải lông mày 1 lần nữa với cọ Spoolie Brush để định hình lại đường nét chân mày và làm mềm bất kỳ đường kẻ nào trông quá sắc nét.
Bước 7: Dùng mascara lướt nhẹ để nhất thiết dáng lông mày của bạn.
Bước 8: đấu dùng cọ chải (Fluffy Brush) phết phấn phủ không màu (Translucent Powder) lên tuốt bề mặt lông mày giúp đôi lông mày thêm sạch và sắc nét. Loại phấn không màu khi được phủ lên chân mày không có khả năng làm đổi màu lớp phấn phủ khác, có tác dụng định hình trạng chân mày đồng thời giảm tiết dầu cho da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook