Chế độ ăn kiêng giảm béo bụng hiệu quả cho cô nàng bận rộn

09:01:10 - 24/07/2015 - admin

Bạn từng nghĩ đến việc ăn kiêng để giảm béo sau thời gian nghỉ tết dài ? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn cách giảm béo bụng nào đơn giản và hiệu quả? Dưới đây là chế độ ăn kiêng để giảm béo bụng nhanh cho bạn. >>hut mo bung an toan >>hút mỡ […]

Bạn từng nghĩ đến việc ăn kiêng để giảm béo sau thời gian nghỉ tết dài ? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn cách giảm béo bụng nào đơn giản và hiệu quả? Dưới đây là chế độ ăn kiêng để giảm béo bụng nhanh cho bạn.

>>hut mo bung an toan

>>hút mỡ bụng không phẫu thuật
1. Chế độ ăn kiêng giảm béo bụng đơn giản bằng nước chanh

giam-beo-bung-1
>>làm tan mỡ mặt
Giảm béo bụng đơn giản bằng nước chanh loãng​

Bạn có biết hàm lượng vitamin C và axit có trong nước ép chanh có khả năng đốt cháy mỡ thừa và giảm béo bụng hiệu quả không? Hàng ngày bạn chỉ cần dùng nước chanh ấm thay thế nước lọc, rất đơn giản đúng không nào? Hãy uống từ 5-6 cốc nước chanh ấm hàng ngày để cảm nhận hiệu quảgiảm béo mà nó mang lại nhé.

2. Sử dụng thực phẩm nhiều chất xơ để giảm béo bụng

Một trong những chìa khóa giảm béo bụng là cắt giảm calo, trong trái cây chứa đựng nhiều chất xơ sẽ mang lại cảm giác no và giảm bớt cảm giác thèm ăn cho bạn.

3. Hạn chế các loại thực phẩm chứa muối và đường.
>>hút mỡ bụng có an toàn không

giam-beo-bung-2
Hạn chế dùng muối và đường trong khẩu phần ăn​

Sử dụng nhiều muối và đường sẽ kích thích vòng 2 của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc 1 vài miếng chocolate đen chất lượng . Trong bữa ăn nên ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Giảm béo bụng không có nghĩa là bạn để bụng đói và chỉ áp dụng những thực đơn ăn kiêng trên. Hãy biết điều tiết thời gian kết hợp cùng những bài tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả hơn .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook