Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu?

06:51:46 - 07/05/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Sau khi bị mụn, mặt cháu đề lại rất nhiều sẹo rỗ sâu. Cháu nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo rỗ, vậy xin cho cháu hỏi trường hợp bị sẹo rỗ nhiều như của cháu thì có khả năng […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Sau khi bị mụn, mặt cháu đề lại rất nhiều sẹo rỗ sâu. Cháu nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo rỗ, vậy xin cho cháu hỏi trường hợp bị sẹo rỗ nhiều như của cháu thì có khả năng loại bỏ triệt để được không? Chi phí điều trị sẹo rỗ trong trường hợp của cháu hết bao nhiêu? (Trung Kiên – Đại học Ngoại Thương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào cháu Trung Kiên!

Thông thường khi bị mụn trứng cá ít hay nhiều thì sau khi mụn khỏi cũng dễ để lại sẹo trên da. Đặc biệt trong quá trình bị mụn, nếu không được xử lý đúng cách sau khi mụn lành sẽ để lại sẹo rỗ sẹo lõm nhiều hơn.

Trường hợp bị sẹo rỗ nhiều như của cháu thì có khả năng loại bỏ triệt để được không?

Cháu không nên quá lo lắng bởi sẹo rỗ trong trường hợp của cháu hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm – một trong những công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “phá vỡ” tế bào da đã hư tổn ở đáy sẹo và kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên sau điều trị vùng da bị sẹo được làm mịn và bề mặt da trở nên săn chắc, khỏe mạnh.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả điều trị cao, làm hài lòng mọi khách hàng.

Chi phí điều trị sẹo rỗ trong trường hợp của cháu hết bao nhiêu?

Thông thường mức chi phí trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam từ 6-8 triệu/lần. Để biết chính xác mức chi phí trong trường hợp của cháu, cháu nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám cụ thể. Bác sĩ sẽ giúp cháu đưa ra thời gian cũng như mức chi phí điều trị phù hợp nhất. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, cháu có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc cháu sớm điều trị được sẹo rỗ như ý muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook