Chia sẻ phương pháp triệt lông hiệu quả ngay tại nhà cho phái đẹp

07:32:18 - 23/07/2015 - admin

Những nguyên liệu thiên nhiên như chanh, dưa chuột, mật ong,… đều có tác dụng giúp bạn loại bỏ những vùng lông rậm rạp, gây mất thẩm mỹ trên thân. Với 3 cách triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên đơn giản dưới đây, sẽ giúp bạn làm sạch vùng lông an toàn, nhanh chóng. […]

Những nguyên liệu thiên nhiên như chanh, dưa chuột, mật ong,… đều có tác dụng giúp bạn loại bỏ những vùng lông rậm rạp, gây mất thẩm mỹ trên thân. Với 3 cách triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên đơn giản dưới đây, sẽ giúp bạn làm sạch vùng lông an toàn, nhanh chóng.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> tẩy lông mặt tự nhiên
>> cách tẩy lông tại nhà hiệu quả

Cách triệt lông tự nhiên bằng trà hoa cúc + chanh tươi

Chanh tươi có tác dụng lột tẩy hiệu quả. Trà hoa cúc không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm da trở nên mịn màng hơn. Cách triệt lông bằng phương pháp tự nhiên bằng trà hoa cúc và chanh tươi rất đơn giản, cách thực hiện cụ thể như sau:

– Bạn cho 1 nửa chén trà hoa cúc + 1 quả chanh + 2 muỗng canh nước hoa quả tương hòa đều vào với nhau.

– Cho cả thảy nguyên liệu vào đun sôi cho đến khi hỗn tạp chuyển sang màu vàng mật.

– Để nguội hỗn tạp sẽ triệt lông vừa đun sôi rồi thoa đều lên vùng da bạn muốn triệt lông.

– Bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm.

Cách triệt lông thiên nhiên bằng dưa chuột + chanh

Dưa chuột là một trong những vật liệu ráo giúp dưỡng da hiệu quả, khi kết hợp với chanh sẽ là cách triệt lông thiên nhiên giúp bạn hạn chế những vùng lông rậm rạp. Cách triệt lông này được thực hành như sau:

– Bạn trộn hỗn tạp theo tỷ lệ như sau 3 nước cốt chanh + 1 nước ép dưa chuột + 1 thìa đường nâu.

– Thoa đều lên vùng da cần triệt lông. Sau 20 phút rửa sạch lại bằng nước ấm.

– Áp dụng phương pháp này 2 – 3 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, dùng dưa chuột và chanh tươi giúp tẩy lông chân đơn giản bạn nên dùng.

Triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên từ chanh + lòng trắng trứng

Triệt lông thiên nhiên bằng nước cốt chanh và lòng trắng trứng được thực hành hiện như sau: Trộn hẩu lốn tròng trắng trứng và 2-3 giọt nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da bạn triệt lông. Sau đó, bạn dùng miếng dán dọc theo vùng da bạn tẩy lông, chờ cho hẩu lốn khô, bạn kéo ngược miếng dán theo chiều kim đồng hồ, nhẹ nhõm và đều tay, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Trên đây là một số cách triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên phổ quát hiện giờ. tuy thế đây chỉ là giải pháp tạm, tác động bên bề mặt ngoài da, giúp bạn loại bỏ trước mắt những sợi lông bám ở trên vùng da. nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn tận gốc thì cần dùng phương pháp khác.

>> Bài viết liên quan: Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook