Chữa trị mụn thịt quanh mắt HIỆU QUẢ bất ngờ chỉ 1000 đồng

08:31:29 - 05/05/2016 - admin

Chữa trị mụn thịt quanh mắt bằng thiên nhiên tại nhà vừa an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm. Đừng chần chừ nữa, hãy áp dụng nhanh các cách chữa trị mụn thịt quanh mắt tại nhà sau đây để làn da được trắng sáng mịn màng như ban đầu. Chữa trị mụn thịt quanh mắt […]

Chữa trị mụn thịt quanh mắt bằng thiên nhiên tại nhà vừa an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm. Đừng chần chừ nữa, hãy áp dụng nhanh các cách chữa trị mụn thịt quanh mắt tại nhà sau đây để làn da được trắng sáng mịn màng như ban đầu.

Chữa trị mụn thịt quanh mắt HIỆU QUẢ bất ngờ chỉ 1000 đồng

Chữa trị mụn thịt quanh mắt HIỆU QUẢ bất ngờ chỉ 1000 đồng

Chữa trị mụn thịt quanh mắt không khó như bạn tưởng, chỉ cần tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có, bạn đã trang bị cho mình cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả rồi. Áp dụng nhanh bạn nhé!

1. Chữa trị mụn thịt quanh mắt từ  mặt nạ tía tô

Chữa trị mụn thịt quanh mắt từ  mặt nạ tía tô

Chữa trị mụn thịt quanh mắt từ  mặt nạ tía tô

– Một cách chữa trị mụn thịt quanh mắt mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt. Công hiệu sẽ đến dần dần nết bạn kiên trì áp dụng.

2. Chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả với mặt nạ tỏi

Chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả với mặt nạ tỏi

Chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả với mặt nạ tỏi

Tỏi không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn, mà còn có thể được sử dụng như một loại “thần dược” làm đẹp, có khả năng loại trừ nốt thâm do mụn thịt để lại. Cách làm thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị mụn thịt. Đây là cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian rất hiệu quả, bạn nên kiên trì thực hiện.

3. Chữa trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn nhờ mặt nạ chanh + trứng

Chữa trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn nhờ mặt nạ chanh + trứng

Chữa trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn nhờ mặt nạ chanh + trứng

Thành phần trong lòng trắng trứng và nước cốt chanh chính là những dưỡng chất tuyệt vời cho làn da bị mụn thịt. Bạn chỉ cần trộn đều 4 thìa nước cốt chanh với 1 thìa lòng trắng trứng, rồi lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng da quanh mắt  – nơi có nhiều mụn thịt nhất, sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Với cách chữa mụn thịt quanh mắt này, bạn cần thực hiện 3 lần/ tuần để có kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, với 3 cách chữa trị mụn thịt quanh mắt  từ thiên nhiên sẽ chỉ được 1 thời gian rồi mụn thịt sẽ mọc lại. Nó chỉ tác động bên ngoài và không thể sâu trong da. Chỉ có công nghệ hiện đại Laser CO2 Fractional mới đem lại hiệu quả như mong muốn và vĩnh viễn.

>>> Bạn quan tâm mời đọc:  Chữa mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại 

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://thucdongiamcan.com.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook