Có cách nào điều trị mụn thịt quanh cổ hiệu quả không?

06:21:16 - 23/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào thầy thuốc. Hiện tại quanh cổ của tôi mọc rất nhiều mụn thịt. Tôi đã ứng dụng rất nhiều cách chữa mụn thịt quanh cổ khác nhau nhưng đều không mang lại kết quả như ý muốn. Xin thầy thuốc giới thiệu cho tôi giờ có phương pháp nào trị mụn thịt […]

Câu hỏi: Chào thầy thuốc. Hiện tại quanh cổ của tôi mọc rất nhiều mụn thịt. Tôi đã ứng dụng rất nhiều cách chữa mụn thịt quanh cổ khác nhau nhưng đều không mang lại kết quả như ý muốn. Xin thầy thuốc giới thiệu cho tôi giờ có phương pháp nào trị mụn thịt quanh cổ chóng vánh hiệu quả nhất không?. Cảm ơn thầy thuốc! ( Minh Hằng – Hải Dương).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách trị mụn thịt trên mặt
>> Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt

Trả lời

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn. Với câu hỏi về phương pháp trị mụn thịt quanh cổ mau chóng hiệu quả nhất, chúng tôi xin giải đáp như sau:

nguyên do dẫn đến tình trạng mụn thịt quanh cổ là do rỗi loạn chuyển hóa dưới da khiến việc bài xuất mồ hôi bị đứt quãng, hình thành các u tuyến mồ hôi. Do đó, vệc vận dụng các cách trị mụn thịt quanh cổ thường ngày thì không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến căn nguyên gây mụn nằm sâu dưới da.

Phương pháp trị mun thit quanh co chóng vánh hiệu quả nhất

Mụn thịt làm cho làn da trở thành khô, sần và sạm đen. mặc dầu không gây đau nhức, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những đốm mụn thịt quanh cổ lại làm mất thẩm mỹ, tạo tâm lý mặc cảm mặc cảm cho người mắc phải. bây giờ, để loại bỏ triệt để tình trạng mụn thịt ở trên cổ cách tốt nhất bạn nên tìm đến những công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới.

Xin giới thiệu với chị công nghệ Laser Siêu Xung. Đây là giải pháp ưu việt nhất giờ trong việc điều trị mụn thịt đang được ứng dụng rộng rãi các nhà nước phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó còn được cục quản lý Hoa Kỳ FDA đã chứng thực công nghệ Laser Siêu Xung đem lại hiệu quả điều trị cao và đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động của Laser Siêu Xung là sử dụng bước sóng 10.600nm có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị và tác động sâu trong lớp biểu bì chóng vánh triệt tiêu nhân mụn ở bên trong mà không làm thương tổn bề mặt da. Đặc biệt Laser Siêu Xung còn có tác dụng đẩy nhanh quá trình tổng hợp hệ thống mô kết liên collagen. thành ra, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bạn mau chóng có một làn da cổ trắng sáng mịn màng không tì vết.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ và tiến hành điều trị mụn thịt quanh cổ sớm nhất, chị có thẻ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được trả lời mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị mụn thịt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook