Có cách nào trị tàn nhang mang lại kết quả vĩnh viễn không?

09:29:59 - 10/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, em là Tuyết Nga, 24 tuổi, em có câu hỏi mong chuyên mục giải đáp và tư vấn giúp. Da mặt em bị tàn nhang trông rất xấu, em rất mất tự tin khi đi ra ngoài giao tiếp với mọi người. Tàn nhang làm ảnh hưởng và cản […]

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, em là Tuyết Nga, 24 tuổi, em có câu hỏi mong chuyên mục giải đáp và tư vấn giúp. Da mặt em bị tàn nhang trông rất xấu, em rất mất tự tin khi đi ra ngoài giao tiếp với mọi người. Tàn nhang làm ảnh hưởng và cản trở rất nhiều đến công việc và cuộc sống của em. Nay em muốn tìm cách chữa trị, vậy chuyên mục cho em hỏi có cách nào trị tàn nhang mang lại kết quả vĩnh viễn không? Chuyên mục tư vấn sớm giúp em. Cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Tuyết Nga – Thái Bình).

Các bạn có thể xem thêm: >> cách trị tàn nhang trên mặt

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Nga!

Hiện  nay, khi điều trị tàn  nhang mọi người thường điều trị theo các biện pháp thông thường như đắp mặt nạ trái cây hay sử dụng các bài thuốc dân gian, bôi kem trị tàn nhang…  Những cách này tuy tốn rất ít chi phí nhưng lại không mấy hiệu quả và rất khó kiên trì thực hiện đối với những người không có nhiều thời gian.

Có cách nào  Trị tàn nhang mang lại kết quả vĩnh viễn không? Công nghệ trị tàn nhang hiện nay đã tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều, giúp những người bị tàn nhang có thể loại bỏ được tàn nhang nhanh chóng mà an toàn và vĩnh viễn. Chuyên mục sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp trị tàn nhang hiện đại bậc nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Laser Toning. Công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đã chinh phục và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam

So với những phương pháp trị tàn nhang thông thường, Laser Toning có những ưu điểm vượt trội sau:

– Loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị

– Hiệu quả duy trì dài lâu

– An toàn tuyệt đối

– Không đau rát, không để lại sẹo

– Làn da mịn màng, trắng sáng

 

Laser Toning loại bỏ tàn nhang tận gốc chỉ trong 1 lần điều trị

Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Vì vậy, các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Các bạn có thể xem thêm: >>

Có nên chấm thuốc tẩy tàn nhang không?

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning sẽ mang lại hiệu quả mĩ mãn và làm hài lòng mọi khách hàng với thời gian điều trị từ 30-60 phút và liệu trình điều trị chỉ từ 1-2 lần:

– Loại bỏ được tới 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

– An toàn, không xâm lấn.

– Không để lại sẹo trên da

– Làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook