Có nên tự ý tẩy lông vùng kín không?

07:38:29 - 17/07/2015 - admin

Có nên cạo lông vùng kín cho cả nam và nữ do chứng rậm lông vùng kín không. Phương pháp mà các chị em thường hay dùng để triệt lông vùng kín là cạo hay waxing lông. Với câu hỏi thắc mắc có nên cạo lông vùng kín không? Bài viết sau đây sẽ giúp […]

Có nên cạo lông vùng kín cho cả nam và nữ do chứng rậm lông vùng kín không. Phương pháp mà các chị em thường hay dùng để triệt lông vùng kín là cạo hay waxing lông. Với câu hỏi thắc mắc có nên cạo lông vùng kín không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đáp thắc mắc đó.

Gợi ý xem thêm:
>> cách tẩy lông vùng kín tại nhà
>> cách chữa viêm lỗ chân lông

Có nên cạo lông vùng kín tại nhà không? – ý kiến từ phía chị em

Đối với các chị em phụ nữ thì rậm lông vùng kín không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn tạo điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn xâm nhập và dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm cho “cô bé”. ngoại giả, rậm lông vùng kín còn ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của các chị em.

Trên một số diễn đàn các chị em thường hay chia sẻ với nhau về các cách triệt lông vùng kín. Trong đó, thắc mắc có nên cạo lông vùng kín hay không là chủ đề được bàn thảo nhiều nhất.

Chị Nguyễn Thu Lâm (thành viên diễn đang webtretho) san sớt: “Tôi đã từng thử cạo lông vùng kín bằng dao cạo tại nhà. Nhưng chỉ sau chỉ một tuần lông lại mọc trở lại. Tôi đang rất băn khoăn khi thử lại cách này”.

Cách cạo lông mu bằng dao cạo thực tiễn chỉ mang lại hiệu quả nhất thời. Sau một thời kì những nang lông bị cạo lại đấu mọc trở lại trên vùng kín. Đặc biệt, cạo lông vùng kín thẳng băng còn kích thích lông mu mọc trở lại nhanh, sợi lông to, cứng hơn thông thường.

Một thành viên khác của diễn đàn thẩm mỹ cũng đưa ra ý kiến về việc triệt lông vùng kín như sau: “Rậm lông vùng kín là nguyên nhân gây khó chịu cho chị em nữ giới. Tẩy lông vùng kín là nhu cầu của hầu hết các chị em, tuy nhiên mọi người nên cẩn trọng khi sử dụng cạo lông vùng da mẫn cảm này. Vì không cẩn thận sẽ gây trầy xước và thương tổn da vùng kín nghiêm trọng”.

Hầu kết các quan điểm san sẻ đều khuyên bạn nên thận trọng khi thực hành cạo lông vùng kín tại nhà. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu và tham khảo các phương pháp tẩy lông vùng kín bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn.

Có nên cạo lông mu vùng kín không? – Lắng nghe quan điểm từ chuyên gia

Theo các chuyên gia thì việc làm sạch lông vùng kín giúp cho âm hộ luôn sạch sẽ, giảm thiểu viêm nhiễm, loại bỏ được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường tình dục khác.

Chính thành thử mà không ít các chị em tuyển lựa phương pháp dùng dao cạo để tẩy lông vùng kín. Tuy nhiên cách này không những không có tác dụng wax lông vùng kín hiệu quả mà còn có thể gây thương tổn cho da nghiêm trọng.

thầy thuốc chuyên khoa làm việc trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam san sớt ý kiến về việc có nên cạo lông vùng kín không như sau: “Cấu trúc da vùng kín nhạy cảm hơn với các vùng da thường ngày trên cơ thể. bởi thế khi tẩy lông vùng kín bạn phải hết sức cẩn thận tránh gây tổn thương cho da, trầy xước, chảy máu hay viêm nang lông cho vùng kín. Theo tôi các bạn không nên tự ý cạo lông vùng kín tại nhà và bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao để bảo đảm an toàn”.

>> Bài viết liên quan: Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook