Công nghệ nội soi – cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này

09:08:58 - 22/06/2015 - admin

Mùi hôi thân khiến bạn khó chịu và tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng. Với sự ra đời của công nghệ nội soi – cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này sẽ giúp bạn "đánh bật" mùi hôi và không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại. […]

Mùi hôi thân khiến bạn khó chịu và tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng. Với sự ra đời của công nghệ nội soi – cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này sẽ giúp bạn "đánh bật" mùi hôi và không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 1

Công nghệ nội soi – cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này

Với những ưu điểm vượt trội của mình, trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi đã mang lại hiệu quả điều trị cho hàng ngàn khách hàng khi chọn lọc điều trị phương pháp này. bây giờ, phương pháp chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện đại bậc nhất này đang được ứng dụng vào điều trị hôi nách độc quyền tại Kangnam với những ưu điểm sau:

01-2 Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần độc nhất

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 2

Chữa hôi nách công nghệ nội soi – cách loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn

Với cơ chế hoạt động sáng dạ của đầu hút có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lựa tiến công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay tức thì và triệt để. Chính vì thế mà mùi hôi nách sẽ được loại bỏ dứt lăn tay sau 1 lần duy nhất – đây xứng đáng là cách trị hôi nách vĩnh viễn.

02a Đây là công nghệ nội soi tiên tiến, tuyệt đối an toàn 

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 3

Cận cảnh cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Công nghệ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng công nghệ nội soi tiền tiến cùng với hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn theo quy trình được chuẩn hóa và tuân đúng quy định của Bộ Y tế sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hành.

Thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để dò hỏi chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận. nên bạn không cần phải băn khoăn gì khi đến điều trị hôi nách tại Kangnam.

03a Cách này giúp loại bỏ mùi mồ hôi nách không đau, không để lại sẹo

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 4

Công nghệ nội soi – cách trị hôi nách vĩnh viễn không để lại sẹo

Trước khi thực hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên nách nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đớn đau trong quá trình thực hiện. Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi.

Đặc biệt, trong quá trình điều trị bệnh hôi nách,  không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở thành săn chắc, trắng mịn, chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo.

04a Đây là cách trị hôi nách mau chóng, tằn tiện thời gian

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 5

tổn phí và thời kì hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Kangnam

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hành là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hành hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như thường nhật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. nên chi, phương pháp này tần tiện tối đa thời kì và phí tổn cho mọi khách hàng.

05a TMV Kangnam – trọng tâm trị hôi nách uy tín nhất Việt Nam

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 6

bác sĩ sẽ băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng

 Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình

 Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn đương đại nhất hiện

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

 Quy trình thực hiện khoa học theo đúng quy định của bộ y tế

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 7

Kangnam – với hàng ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

 Thẩm mỹ viện Kangnam có hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia phát triển giúp khách hàng đạt được kết quả tối ưu nhất.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện trước nhất áp dụng thành công phương pháp này, giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách cho hàng ngàn khách hàng chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất, tuyệt đối an toàn. 

Công nghệ nội soi - cách trị hôi nách vĩnh viễn hot nhất mùa hè này 10

Kết quả hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại TMV Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về cách trị bệnh hôi nách tận gốc bằng công nghệ nội soi bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tham vấn và trả lời mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook