Cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhũ hoa bị thâm đen

08:35:53 - 12/04/2016 - admin

Nhũ hoa thâm đen khiến nhiều chị em mặc cảm, đặc biệt trong khi vợ chồng gần gũi. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhũ hoa bị thâm đen để có giải pháp khắc phục thật hiểu quả trình trạng này nhé! >>vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp 1. Mặc […]

Nhũ hoa thâm đen khiến nhiều chị em mặc cảm, đặc biệt trong khi vợ chồng gần gũi. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhũ hoa bị thâm đen để có giải pháp khắc phục thật hiểu quả trình trạng này nhé!

>>vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp

1. Mặc nội y quá chật

Khi nhắc đến lý do tại sao nhũ hoa bị thâm đen, chắc bạn sẽ rất bất ngờ bởi “thủ phạm” lại chính là những chiếc áo lót hàng ngày. Để tôn vòng 1, nhiều chị em sử dụng áo đệm mút, áo có gọng nâng hay gọng đẩy bó sát vào nhũ hoa khiến nhũ hoa bị bí, đồng thời chà sát nhiều dẫn đến tình trạng thâm đen không mong muốn.

tai-sao-nhu-hoa-bi-tham-den

Không nên mặc nội y quá chật

Bởi vậy, bạn hãy chọn nội y phù hợp kích cỡ vòng 1 cũng như lựa chọn nội y làm từ loại vải cotton để tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái nhất cho khu vực nhũ hoa.

>>vung kin co mui hoi

2. Cho con bú

Hầu hết sau khi kết hôn, đặc biệt khi sinh con xong, khu vực nhũ hoa của chị em đều sẫm màu hơn so với thời con gái. Nguyên do bởi những tác động mạnh vào khu vực nhũ hoa khi sinh hoạt vợ chồng cũng như cho con bú. Đây là một trong những nguyên nhân cực kỳ phổ biến lý giải tại sao nhũ hoa bị thâm đen?

tai-sao-nhu-hoa-bi-tham-den

Cho con bú khiến nhũ hoa thâm đen

Với trường hợp này, bạn nên thử áp dụng một số phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên như như thoa dầu dừa, dầu ô liu hay mật ong hàng ngày để khắc phục tình trạng nhũ hoa thâm đen.

3. Do gen di truyền

Nhiều bạn gái bẩm sinh đã bị thâm đen khu vực nhũ hoa do yếu tố di truyền. Đây là trường hợp không hề hiếm gặp và rất khó khắc phục vì những tác động bề ngoài không thể cải thiện, phá vỡ hắc sắc tố melamin gây thâm đen nhũ hoa.

tai-sao-nhu-hoa-bi-tham-den

Nhũ hoa thâm đen có thể do di truyền

Đối với trường hợp này, bạn nên thử tham khảo một số giải pháp công nghệ cao như làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng sinh học để khắc phục triệt để, hiệu quả tình trạng này.

>>> may tham my tang sinh mon gia bao nhieu

Nguồn:http://thucdongiamcan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook