Cùng tìm hiểu ý nghĩa xâu xa về má lúm đồng tiền

08:09:18 - 25/06/2015 - admin

Không chỉ giúp “chủ nhân” thêm tự tin, xinh xắn mà lúm đồng tiền còn ẩn chứa những ý nghĩa rất thú vị mà ít người biết được. Vậy má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì, bạn đã biết chưa? >>Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền >>Thẩm mỹ tạo má lúm […]

Không chỉ giúp “chủ nhân” thêm tự tin, xinh xắn mà lúm đồng tiền còn ẩn chứa những ý nghĩa rất thú vị mà ít người biết được. Vậy má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì, bạn đã biết chưa?

>>Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

May mắn nhiều hơn nếu có má lúm

Từ lâu, người ta đã cho rằng chỉ cần một lúm đồng tiền nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể giúp thay đổi vận mệnh của một con người. Nhiều người còn cho rằng, má lúm mà càng sâu thì sẽ càng gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy, mới có nhiều người rỉ tai nhau cách ăn lựu cho con sinh ra có má lúm hay đi tạo má lúm cho con ngay khi nó còn nhỏ… để mong muốn con mình gặp thật nhiều may mắn.

Theo quan niệm của ý nghĩa lúm đồng tiền thì người con gái nào mà có má lúm đồng tiền thì sẽ rất giàu duyên, năng nổ, đáng yêu và đặc biệt là sẽ có nhiều người theo đuổi, có tướng

>>Phẫu thuật má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền mang đến cho bạn sự may mắn1

đào hoa. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, thích giúp đỡ người khác nên đươc nhiều người yêu mến. Vì vậy, những anh chàng hay cô nàng nào may mắn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều được đánh giá là may mắn, thân thiện và rất dễ gần. Không chỉ được nhiều người yêu mến mà người có má lúm đồng tiền còn được đánh giá là gặp nhiều may mắn trên đường công danh. Họ sẽ gặp được nhiều may mắn và sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Làm sao để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật, được thực hiện rất nhẹ nhàng và có thể được thực hiện trên nhiều kích cỡ má khác nhau. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

>>làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

>>Làm má lúm

Tạo má lúm đồng tiền mang đến cho bạn sự may mắn2

Để tạo đôi má lúm duyên dáng, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vì vậy, kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng chỉ mất khoảng 20 phút là bạn đã có được đôi má lúm xinh xắn như ý.

Bài viết: Tạo má lúm đồng tiền mang đến cho bạn sự may mắn

Nguồn Zing Blog

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook