Đánh đuổi mụn – kẻ thù của sắc đẹp nhanh chóng

08:19:36 - 22/03/2016 - admin

Mụn chắc chắn có thể coi là kẻ thù của sắc đẹp. Bởi ngay bản thân mụn đã là một điểm xấu cho làn da khi xuất hiện. Hơn nữa, ngay sau khi ra đi mụn lại để lại sẹo, một kẻ thù khác cho làn da. Vậy, làm sao để đuổi mụn nhanh chóng, […]

Mụn chắc chắn có thể coi là kẻ thù của sắc đẹp. Bởi ngay bản thân mụn đã là một điểm xấu cho làn da khi xuất hiện. Hơn nữa, ngay sau khi ra đi mụn lại để lại sẹo, một kẻ thù khác cho làn da. Vậy, làm sao để đuổi mụn nhanh chóng, dễ dàng và dứt điểm?

Tham khảo ngay: mặt nạ trị mụn cám từ thiên nhiên

Mụn trứng cá khó điều trị dứt điểm bởi nó có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi và bất kỳ thời điểm nào, chỉ với một biến đổi nhỏ về tâm sinh lý trong cuộc sống của bạn. Nếu không có biện pháp điều trị, nó sẽ để lại trên làn da những vết sẹo mụn, vết thâm.

Mụn - kẻ thù khá khó nhằn của sắc đẹp

Mụn – kẻ thù khá khó nhằn của sắc đẹp

Nhiều nghiên cứu tâm lý trên người bệnh cho thấy, mụn trứng cá có thể dẫn đến trầm cảm, rối loạn tinh thần vì lo âu. Thậm chí, tâm lý tự ti về diện mạo còn có thể dẫn đến chứng tự kỷ (tự cô lập). Nó cũng khiến người ta cảm thấy thất bại trong các mối quan hệ, đem đến thái độ tiêu cực về bản thân, sự tức giận, sự buồn rầu chán nản…

Các bác sĩ da liễu cho biết, với công nghệ y khoa thẩm mỹ hiện nay, mụn trứng cá có thể điều trị triệt để. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thói quen ngừng liệu trình điều trị giữa chừng khi thấy mụn có dấu hiệu giảm dần. Điều này khiến mụn dễ dàng tái phát, thậm chí nặng hơn trước, bởi vi khuẩn gây mụn vẫn còn hoạt động và lây lan. Do đó, bạn nên theo đủ liệu trình điều trị.

Chính vì thế, để mụn có thể loại bỏ hoàn toàn, không có cơ hội tái phát đó chính là tham gia được hết liệu trình điều trị được chỉ định.

Vậy công nghệ điều trị mụn nào hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ mụn nhanh?

Theo các chuyên gia da liễu, công nghệ trị mụn Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Công nghệ này có khả năng phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội quay trở lại, hiệu quả 99%. Với tinh chất I peel nuôi dưỡng từ sâu bên trong da giúp da trắng sáng mịn màng và không hề để lại sẹo ngay sau khi điều trị.

Để được tư vấn chi tiết về công nghệ điều trị mụn hiện đại này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6450 để được tư vấn nhiều hơn.

Tìm hiểu ngay: trị mụn cám ở đâu tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook