Đánh tan mỡ bụng với gừng và muối rang

07:36:39 - 14/07/2015 - admin

Gừng và muối có thể làm giảm eo và làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ, giữ ấm và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa, táo bón… >>hút mỡ bụng an toàn >>hút mỡ bụng ở đâu an toàn >> Ảnh minh họa: […]

Gừng và muối có thể làm giảm eo và làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ, giữ ấm và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa, táo bón…

>>hút mỡ bụng an toàn

Ảnh minh họa: Internet
>>
Ảnh minh họa: Internet

Trong gừng có chứa chất gingerol và shogaol giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên.

Ngoài ra, gừng là một chất có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa.

Chườm muối rang quanh bụng còn có khả năng trị được bệnh đau bụng cấp. Theo Đông y, muối nóng còn có tác dụng làm giảm đau lưng do tê tủy, tổn thương dây thần kinh.

>>hút mỡ bụng cho nam giới

>>hut mo an toan

‘Thổi bay’ mỡ bụng với gừng và muối

Chuẩn bị: 1kg muối sạch + 1kg gừng tươi + 1 khăn bông hoặc túi vải.

Cách làm:

– Đem gừng tươi rửa sạch, nghiền nhỏ và trộn với muối theo tỉ lệ 1:1.

– Đem hỗn hợp trên đi rang cho đến khi thật nóng.

– Cho hỗn hợp thu được vào túi vải hoặc khăn bông dày và chườm quanh bụng một cách nhẹ nhàng.

Cách kết hợp giảm béo giữa gừng và muối giúp tăng cường tuần hoàn máu, các mạch máu hoạt động liên tục giúp vùng bụng thu gọn hơn. Bạn có thể thực hiện cách này khoảng 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook