Đâu là cách trị hôi nách tin cậy nhất hiện nay

02:44:52 - 20/01/2016 - admin

Mùi hôi nách là nguyên nhân khiến bạn xa rời tập thể,thiếu tự tin trong cuộc sống,công việc.Đừng lo đã có cách trị mùi hôi nách cực kỳ đơn giản cho bạn rồi đây   >>Cách trị hôi nách >>Trị hôi nách bằng gừng tươi >>Trị hôi nách bằng lá trầu không Phèn chua là […]

Mùi hôi nách là nguyên nhân khiến bạn xa rời tập thể,thiếu tự tin trong cuộc sống,công việc.Đừng lo đã có cách trị mùi hôi nách cực kỳ đơn giản cho bạn rồi đây

 

>>Cách trị hôi nách

>>Trị hôi nách bằng gừng tươi

>>Trị hôi nách bằng lá trầu không

cach-tri-mui-hoi-nach.jpg
Phèn chua là cách trị mùi hôi nách hiệu quả​

1. Cách trị mùi hôi nách bằng Phèn chua

Đứng đầu trong các cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả là dùng phèn chua. Phèn chua được gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát được hình thành do quá trình nướng mà ra (phàn có nghĩa là nướng). Trong kỹ thuật, phèn chua thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là nhôm sunfat Al2(SO4)3. Phèn chua (alumen) tính hàn, có công hiệu giải độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm, khử mùi.

2. Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi

Trong gừng chứa nhiều chất cay có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, làm cho vùng nách được khô thoáng từ đó sẽ triệt tiêu mùi hôi nách hôi chân hiệu quả. Đây là một trong những cách trị mùi hôi nách hiệu quả được nhiều người áp dụng.

20g gừng tươi (gồm thân và rễ) đem phơi hoặc sấy khô, tán nhuyễn ra hòa cùng 4g mật ong trộn đều lên.

Xoa hỗn hợp vào nách, lòng bàn chân mỗi ngày 2 lần sau khi tắm.

Hoặc bạn cũng có thể ép lấy nước củ gừng tươi rồi bôi vào nách và chân. Thực hiện đều đặn, mùi hôi nách sẽ giảm hẳn.

3. Cách trị mùi hôi nách bằng chanh tươi

Sau khi tắm, dùng chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Làm thường xuyên ngày 1 lần sẽ có tác dụng. Chanh chứa Axit có khả năng khử mùi rất tốt.

Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó, hoặc làm giảm mùi trong một thời gian chưa không có tác dụng trị bệnh triệt để.

cach-tri-mui-hoi-nach-1.jpg
Đến thẩm mỹ viện trị hôi nách rất đơn giản​

4. Đến thẩm mỹ viện hút tuyến mồ hôi nách

Những người mắc bệnh hôi nách dù mới hay đã lâu năm đều có thể trị tận gốc bằng cách trị mùi hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Dựa vào sơ đồ phân bổ tuyến mồ hôi được định sẵn sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu để hút bỏ tuyến mồ hôi nách và phần mỡ thừa vùng nách. Đây là cách trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, các bạn đến thẩm mỹ viện để được tư vấn trị hôi nách nhé.

Nguồn :http://thucdongiamcan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook