Đi tìm người sở hữu cặp mông đẹp nhất thế giới?

16:08:11 - 19/08/2014 - admin

Sở hữu vòng ba đẹp căng tròn là báu vật vô cùng gợi cảm của phái đẹp. Theo quan niệm của người phương Tây, những cặp hông nảy nở và tròn trặn đều được để ý và ca ngợi, bởi đó là điểm dễ hút nhất mỗi khi các người đẹp diện váy, đầm thời trang. Sở […]

Sở hữu vòng ba đẹp căng tròn là báu vật vô cùng gợi cảm của phái đẹp. Theo quan niệm của người phương Tây, những cặp hông nảy nở và tròn trặn đều được để ý và ca ngợi, bởi đó là điểm dễ hút nhất mỗi khi các người đẹp diện váy, đầm thời trang.


Sở hữu vòng ba căng tròn là báu vật khôn xiết gợi cảm của phái đẹp. Theo quan niệm của người phương Tây, những cặp hông nảy nở và tròn trặn đều được chú ý và tụng ca, bởi đó là điểm dễ hút nhất mỗi khi các người đẹp diện váy, đầm thời trang.

Theo tin từ Thesun, mới đây, ngôi vị nữ vương sở hữu cặp mông to đẹp gợi cảm và đẹp nhất thế giới năm 2010 đã được trao cho người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian, theo sau đó là những ngôi sao nổi danh khác như Jennifer Lopez, Jessica Biel, Lady Gaga, Shakira và Rihanna.


Không hề kinh ngạc khi Kim Kardashian chiếm ưu thế trong ngôi vị nữ vương sở hữu cặp mông đẹp nhất thế giới bởi có nhẽ, Kim là một trong số những người đẹp không cần nhờ đến các cuộc giải phẫu thẩm mỹ cho ba vòng của mình. Người đẹp này từng tuyên bố rằng, cơ thể và vóc dáng của cô hoàn toàn tự nhiên, may mắn được sở hữu một vòm ngực căng tròn và vòng ba nảy nở chính là sự thừa hưởng bởi gen di truyền từ mẹ.
Người có cặp mông đẹp nhất thế giới: Kim Kardashian làm việc tại Lavo Lounge tại New York
nên chi, ngôi sao truyền hình thực tế này luôn nâng niu và giữ giàng vóc dáng đó trong mọi thời điểm. Đặc biệt, để khoe lợi thế của mình, Kim Kardashian tấn công vào làng thời trang và liên tục lọt vào ống kính của những tay paparazzi và trở nên ngôi sao sexy nhất của những chiếc váy bó khoe eo thon, mông tròn, ngực nở. Tìm hiểu thêm: gái đẹp mông to ở Việt Nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook