Địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội

09:32:57 - 09/05/2014 - admin

Nhiều người sau khi xăm mình lại muốn xóa bỏ hình xăm vì những lý do cá nhân. Do đó, những địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội được tìm kiếm nhiều hơn cả. Vậy đâu mới là địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn, không để lại sẹo? Tìm hiểu về xăm hình […]

Nhiều người sau khi xăm mình lại muốn xóa bỏ hình xăm vì những lý do cá nhân. Do đó, những địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội được tìm kiếm nhiều hơn cả. Vậy đâu mới là địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn, không để lại sẹo?

Bam-mi118-300x225

Tìm hiểu về xăm hình và xóa xăm không để lại sẹo

 

Xăm hình là quá trình rất đau đớn, nhưng nó chỉ xảy ra trong thời gian ngắn. Kĩ thuật xăm mình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy, nếu để xóa hình xăm này cần phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ các sắc tố màu mực.

Nếu lựa chọn địa chỉ xóa xăm không đảm bảo sẽ gây nên những hậu quả không đáng có như hình xăm để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ  và có thể quá trình xóa sẽ gây đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng địa chỉ xóa hình xăm uy tín và an toàn.

Vậy nên, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đi xóa xăm. Mặc dù nhiều người đang được sống trong một thành phố tấp nập hiện đại thì họ vẫn rất băn khoăn địa chỉ xoá hình xăm ở Hà nội nào không để lại sẹo và an toàn.

Địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội uy tín, an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm điều trị da được đánh giá rất cao nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm trên cơ thể. 

Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành xóa xăm cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning. Đây là một công nghệ xóa xăm sở hữu nhiều ưu điểm:

– Được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Laser Toning là công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm  mỹ viện Kangnam.

– Phương pháp này giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể. Điều đặc biệt là Laser Toning có điểm vượt trội hơn hẳn với hiệu suất điều chỉnh cao, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

– Xóa xăm nhanh, không để lại sẹo

– Vùng da sau xóa xăm phẳng mịn, đồng màu, không xâm lấn, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

 

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm

– Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, bằng cấp cao, chuyên môn vững.

– Các bác sĩ 100% có bằng cấp cao

– Các bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài với rất nhiều kinh nghiệm

– Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ chuyên da da liễu hàng đầu

– Các bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, hết lòng với mỗi khách hàng.

Trong số các địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Kangnam có thể coi là một địa chỉ xóa xăm an toàn và hiệu quả hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, tin tưởng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook