Điều trị mụn cám ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay

06:21:58 - 20/11/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn: Xin chào thầy thuốc!: Em tên là Hồng Khánh, năm nay em 23 tuổi. Trên mặt em có xuất hiện rất nhiều mụn cám, mụn tuy nhỏ nhưng lại mọc tràn lan trên mặt khiến làn da của em sần sùi. Em nghe mọi người nói, hiện nay công nghệ Oxy […]

Câu hỏi tư vấn:
Xin chào thầy thuốc!: Em tên là Hồng Khánh, năm nay em 23 tuổi. Trên mặt em có xuất hiện rất nhiều mụn cám, mụn tuy nhỏ nhưng lại mọc tràn lan trên mặt khiến làn da của em sần sùi. Em nghe mọi người nói, hiện nay công nghệ Oxy – Led có thể trị mụn cám rất hiệu quả, nhưng em vẫn chưa tìm được đơn vị nào để thực hiện trị mụn. Vậy bác sĩ có thể cho em biết điều trị mụn cám ở đâu tốt và an toàn nhất không ạ? (Hồng Khánh – Hà Nam)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Điều trị mụn cám bằng oxy-led có an toàn không?
>> Điều trị cám bằng oxy-led hiệu quả thế nào?

thầy thuốc tư vấn:
Bạn Hồng Khánh thân mến!

Bạn đang băn khoăn về vấn đề “Điều trị mụn cám ở đâu tốt và an toàn nhất?“, chuyên mục tham mưu giúp bạn tham mưu như sau:

hiện có nhiều địa chỉ trị mụn ra đời khiến nhiều bạn lo âu không biết nên điều trị mụn cám ở đâu hiệu quả nhất. Để lựa chọn nơi điều trị uy tín cần bảo đảm những nhân tố cơ bản như: công nghệ điều trị hiện đại, hàng ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quy trình chữa trị an toàn.

hiện nay, một trong những trọng tâm điều trị mụn bạn có thể tin là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hiện Bệnh viện thẩm mỹ đang vận dụng công nghệ trị mụn hiện đại Oxy-Led – được phối hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I peel giúp đặc trị mụn hiệu quả nhanh chóng.

>> Có thể bạn quan tâm: Trị mụn cám bằng chanh

Oxy – Led là công nghệ trị mụn cám tiên tiến nhất bây giờ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và dùng trong thời gian gần đây bởi công nghệ này có thể: Triệt tiêu hoàn toàn mụn cám, không gây lấn chiếm sang những vùng da xung quanh, không gây đớn đau, không để lại biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bảo đảm tuyệt đối an toàn…. Điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội:

– đảm bảo được điều trị mụn hiệu quả với công nghệ hiện đại nhất

– Được tham vấn, thăm khám bởi những bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da

– Điều trị mụn cám theo quy trình đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hành

– Chế độ coi sóc đặc biệt chu đáo, đặc biệt được các bác sĩ theo dõi tình trạng sau quá trình điều trị và đưa ra những lời khuyên về chế độ chăm nom sau thực hiện trị mụn.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên xếp đặt thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tham mưu miễn phí, xác định rõ tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị hiệp nhất.

Với những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề điều trị mụn cám ở đâu tốt nhất nữa và sớm có kế hoạch điều trị hạp, chóng vánh lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn cám!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook