Điều trị nám da bằng công nghệ hiện đại nhất 2015

07:38:26 - 14/04/2015 - admin

Nám da xuất hiện nguyên nhân là do lão hóa da, chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ làn da của bạn. Vì vậy việc tìm ra cách trị nám da an toàn và hiệu quả là điều hết sức cần thiết để giúp bạn cải thiện lại làn da của […]

Nám da xuất hiện nguyên nhân là do lão hóa da, chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ làn da của bạn. Vì vậy việc tìm ra cách trị nám da an toàn và hiệu quả là điều hết sức cần thiết để giúp bạn cải thiện lại làn da của mình.

Nám da là nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp đặc biệt là phụ nữ bước qua tuổi 30. Nám da là những đốm màu nâu có thể mọc rải rác hoặc tập trung trên mặt. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da lại ảnh hưởng nặng nề về mặt thẩm mỹ khiến các chị em già đi đến cả chục tuổi. Do đó tâm lý chung ai cũng muốn nhanh chóng tìm ra cách trị nám da hiệu quả nhất để xóa tan những ám ảnh xấu xí này.

Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây nám nghiêm trọng
Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây nám nghiêm trọng

Theo thống kê của viện da liễu tỷ lệ chị em phụ nữ mắc nám tại Việt Nam rất cao. Có những trường hợp bị nhẹ nhưng cũng có những trường hợp rất nặng. Điều này là một gánh nặng tâm lý rất lớn với chị em.

Nám da là tình trạng bệnh lý về da rất phức tạp. Muốn trị nám hiệu quả nhất trước tiên chúng ta phải hiểu rõ nguyên nhân và gốc tích gây nám. Muốn trị nám tận gốc phải bắt đầu từ nguyên nhân.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu thực chất của việc xuất hiện nám là sự gia tăng và sản sinh quá mức của cấu trúc melamin dưới da. Có 4 nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sự gia tăng này:

– Do thay đổi hormon nội tiết tố nữ: Thời gì mang thai sinh con, sau tuổi 30 nội tiết tố của chị em xáo trộn, thay đổi dẫn đến hiện tượng nám trên da.

– Do ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tìm khiến da bị bỏng rát. Khi ấy melamin sẽ tự sản sinh như 1 hình thức tự vệ. Do đó ngay cả khi đã có cách chữa trị nám da mặt hiệu quả bạn cũng nên bảo vệ da cẩn thận trước ánh nắng mặt trời.

Từ những nguyên nhân gây nên nám da đó các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị nám bằng Laser Toning.

Laser Toning là sự kết hợp “song tấu” của 2 luồng ánh sáng quang phổ có độ xung cực mạnh là ánh sáng vàng (1064nm) và xanh lá (511 nm).

tri-nam-sau-bang-Laser-toning-1-300x186

2 bước sóng này sẽ tự điều chỉnh là tập trung năng lượng tác động trực tiếp đến kết cấu chân nám, phá hủy chúng trong thời gian ngắn rồi đưa chúng ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh đó, lượng oxy quang phổ lớn được phát ra từ bước sóng xanh có tác dụng tăng cường sản sinh collagen và elastin tự nhiên giúp da trắng mịn, săn chắc và khỏe mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook