Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning có để lại sẹo lõm?

08:07:12 - 24/06/2015 - admin

CÂU HỎI tham mưu Chào thầy thuốc! Tôi được biết Kangnam có dịch vụ điều trị tàn hương bằng Laser Toning. Tôi băn khoăn không biết điều trị tàn hương bằng Laser Toning có để lại sẹo lõm không thưa thầy thuốc? Vùng mặt của tôi bị tàn hương không quá nhiều nhưng nằm tản […]

CÂU HỎI tham mưu

Chào thầy thuốc! Tôi được biết Kangnam có dịch vụ điều trị tàn hương bằng Laser Toning. Tôi băn khoăn không biết điều trị tàn hương bằng Laser Toning có để lại sẹo lõm không thưa thầy thuốc? Vùng mặt của tôi bị tàn hương không quá nhiều nhưng nằm tản mạn khắp mặt, vậy qua bao lăm lần thì có loại thể bỏ tàn nhang, bác sĩ tham vấn giúp, cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoàng Hà – Hưng Yên).

thầy thuốc tham vấn

Chị Hoàng Hà thân mến!

Băn khoăn của chị về vấn đề điều trị tàn hương bằng Laser Toning có để lại sẹo lõm không, chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị đáp như sau:

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng thành công trong chữa trị tàn nhang nám da hiệu quả, đây được coi là công nghệ đột phá, bảo đảm an toàn và hiệu quả trong điều trị. Nếu trước kia, nhiều người lo lắng điều trị tàn nhang bằng laser bình thường có thể gây đau rát, sưng đỏ hoặc sẹo lõm thì nay vấn đề này hoàn toàn được khắc phục nhờ sự ra đời của công nghệ Laser Toning với thế hệ laser màu mới, hiện đại nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả hoàn hảo:

– Nhờ đời tia laser màu mới sáng dạ nên các đốm tàn nhang được loại bỏ một cách nhẹ nhõm. Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và thu nạp tối đa sắc tố tàn hương sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh lí tí nhỏ và được hệ thống bài xuất thiên nhiên của thân đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ thương tổn, đau rát nào cho làn da trong và sau điều trị.

– Nhờ sự phối hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser không chỉ tác động diệt tàn hương trên bề mặt da mà còn xuyên sâu, triệt tiêu "mầm rễ" tàn nhang, ngăn chặn tàn nhang tái phát trở lại.

Chỉ sau một lần điều trị tàn hương bằng Laser Toning, mọi vết tàn hương trên da được loại bỏ hoàn toàn, trả lại làn da sáng mịn thiên nhiên. Tuy nhiên, đối với những trường hợp tàn nhang trên mặt quá dày các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị lần 2 để có kết quả tốt nhất.

Trong trường hợp của chị, để biết xác thực điều trị bao nhiêu lần, chị cần được thầy thuốc thăm khám cụ thể. Chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám. Chị can dự đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tham vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất.

Chúc chị điều trị tàn nhang bằng Laser Toning hiệu quả!

bác sĩ tham vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook