DM thẩm mỹ độn cằm tốn chi phí bao nhiêu?

07:23:24 - 07/04/2015 - admin

Làm cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất? Xu hướng làm cằm ( độn cằm) đang ngày càng gia tăng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng điều mà nhiều người băn khoăn nhất vẫn là tìm cho mình địa chỉ làm cằm ở đâu đẹp uy tín […]


Làm cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất? Xu hướng làm cằm ( độn cằm) đang ngày càng gia tăng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây.
Nhưng điều mà nhiều người băn khoăn nhất vẫn là tìm cho mình địa chỉ làm cằm ở đâu đẹp uy tín đảm bảo an toàn

Em có biết bên mình có dịch vụ độn cằm thẩm mỹ. Em muốn biết, giải phẫu thẩm mỹ độn cằm hết bao nhiêu tiền? Và sau phẫu thuật liệu có để lại sẹo không? Em rất mong sớm nhận được lời giải đáp. ( Trang, Long Biên).
1. phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hết bao nhiêu tiền?
Đúng như bạn tìm hiểu. bây chừ, thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt là dịch vụ giải phẫu độn cằm V-line Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đang rất được chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á. Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc tiếp thu công nghệ độn cằm V-line trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quôc giúp mọi khách hàng Việt Nam có dịp được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này.
>>>> TÌM HIỂU THÊM: don cam khong can phau thuat
giờ, Kangnam đang vận dụng 2 phương pháp thẩm mỹ độn cằm V-line đó là độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm dưới đây:

2. Và sau giải phẫu liệu có để lại sẹo không?
phẫu thuật độn cằm hàn quốc là kỹ thuật đơn giản, tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phía trong niêm mạc miệng nên sẽ không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook