Đôi má lúm đồng tiền đẹp là như thế nào?

09:44:40 - 08/01/2016 - admin

Một đôi má lúm đồng tiền sẽ tạo nên nét duyên dáng đặc biệt cho khuôn mặt. Tuy vậy, nếu đôi má lúm không hài hòa có thể khiến khuôn mặt có nếp nhăn, chưa toát nên được vẻ đẹp thực sự duyên dáng. Nếu bạn thực sự đang mong muốn sở hữu được má lúm […]

Một đôi má lúm đồng tiền sẽ tạo nên nét duyên dáng đặc biệt cho khuôn mặt. Tuy vậy, nếu đôi má lúm không hài hòa có thể khiến khuôn mặt có nếp nhăn, chưa toát nên được vẻ đẹp thực sự duyên dáng. Nếu bạn thực sự đang mong muốn sở hữu được má lúm đồng tiền đẹp thì cần lưu ý như thế nào là một đôi má lúm đồng tiền đẹp nhé.

Tìm hiểu ngay: lúm đồng tiền ở khóe miệng

Đôi má lúm đồng tiền đẹp là như thế nào?

– Sự hài hòa, cân xứng với khuôn mặt: Đôi má lúm tròn ở hai bên với vị trí đồng đều nhau, không được lệch. Đôi má lúm có thể dạng hình đồng xu hoặc dài (không tròn). Má lúm tròn dạng đồng tiền xu đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó tạo nên nét đang yêu, hồn nhiên hơn cho con người.

– Má lúm sâu vừa phải: Những đôi má lúm khoét sâu thường tạo được nhiều ấn tượng, lôi cuốn sự chú ý của mọi người hơn má lúm nhìn không rõ ràng, phải để ý kỹ mới thấy. Tuy nhiên, má lúm cũng không nên quá sâu mà ở tầm “hõm” vừa phải, đủ để mọi người chú ý.

Má lúm đồng tiền ở độ sâu vừa phải, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt

– Má “đặt” đúng vị trí: Đôi má lúm có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên khuôn mặt như gần mắt, ở hai khóe miệng, ở khu vực má… Tuy nhiên. Tùy vào từng hình dáng khuôn mặt của mỗi người, đôi má lúm có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau để tôn vinh nét đẹp Á Đông.

+ Người mặt tròn thì đôi má lúm đặt ở vị trí gần khóe miệng sẽ tạo độ duyên dáng, đáng yêu.

+ Người mặt trái xoan: đôi má lúm đặt ở vị trí hai bên má sẽ tạo nên nét chín chắn, dịu dàng và cá tính.

Một đôi má lúm xinh xắn sẽ giúp cho khuôn mặt cuốn hút hơn rất nhiều với người đối diện. Đặc biệt, với ý nghĩa may mắn nên ngày càng có nhiều cô gái lựa chọn tạo má lúm đồng tiền cho mình (Tìm hiểu ngay: má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì). Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín thì mới có thể giúp bạn tậu được đôi má lúm thực sự hài hòa với khuôn mặt.

Khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Tại Việt Nam hiện nay, trong số những địa chỉ áp dụng dịch vụ tạo má lúm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất. Là đối tác duy nhất của bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc,… Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Mọi quy trình, kỹ thuật, công nghệ hiện đại tại đây đều đạt chuẩn 100% từ Hàn Quốc.

Làm sao để con có má lúm đồng tiền? Tìm hiểu mọi thông tin về công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất hiện nay tại website: malumdongtien.com

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook