Ăn gì để giảm cân nhanh chóng

07:26:14 - 13/11/2013 - admin

Ăn gì để giảm cân nhanh chóng-Để có một chế độ giảm cân tuyệt vời bạn nên chọn cho mình những thực phẩm ít chất béo và lượng đường được hạn chế ở mức tối đa để sao cho khi chúng kết hợp với nhau phát huy được tác dụng tốt nhất. Và sau đây là một […]

Ăn gì để giảm cân nhanh chóng-Để có một chế độ giảm cân tuyệt vời bạn nên chọn cho mình những thực phẩm ít chất béo và lượng đường được hạn chế ở mức tối đa để sao cho khi chúng kết hợp với nhau phát huy được tác dụng tốt nhất. Và sau đây là một vài thực phẩm gợi ý để quá trình giảm cân thêm hoàn hảo hơn.

Các loại đậu

Ăn gì để giảm cân là câu hỏi có muôn vàn câu trả lời. Và câu trả lời tốt nhất là thực phẩm chứa nhiều chất xơ. Các loại đậu luôn được ưu tiên để bạn nên cho vào thực đơn chính.

Ăn gì để giảm cân nhanh chóng 1
Các loại đậu là thực phẩm giảm cân an toàn

Thịt bò

Hãy thay thế những món thịt thông thường như thịt heo, thịt gà… bằng món thịt bò trong chế độ ăn uống. Thành phần chính của thịt bò chứa rất ít lượng chất béo nhưng lại dồi dào protein, có tác dụng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tăng cảm giác no, hạn chế sự thèm ăn rất tốt cho việc

Ăn gì để giảm cân nhanh chóng 2
Chứa rất ít lượng chất béo nhưng dồi dào protein

Trứng

Đầu tiên phải kể đến trứng, một loại thực phẩm được đánh giá giàu protein và năng lượng dồi dào. Chỉ cần bổ sung 2 quả trứng vào thực đơn giảm cân hàng ngày là bạn đã đốt cháy được khá nhiều calo. Để đạt kết quả cao nhất nên chọn món trứng luộc cho buổi sáng.

Sữa chua

Như một món ăn vặt nhưng lại có tác dụng tuyệt vời giúp hỗ trợ tiêu hóa, kích thích quá trình trao đổi chất để tiêu hao năng lượng tích tụ, sữa chua là người bạn đồng hành cho chị em có như cầu giảm trọng lượng cơ thể. Hãy tự thưởng cho mình 2 hộp sữa chua mỗi ngày để giảm cân hiệu quả nhất nhé

Ăn gì để giảm cân nhanh chóng  3
Tiêu hao năng lượng tích tụ

Trà xanh

Một loại trà được sử dụng phổ biến với công năng đa dạng. Hãy thay thế nước ngọt, hay các loại đồuống có ga khác bằng một ly trà xanh để cơ thể được thanh lọc và cân nặng sẽ được giảm đáng kể.
Các phương pháp tự nhiên luôn được ưu tiên, và tạo được cảm giác an toàn cho người muốn giảm cân. Tuy nhiên, với các phương pháp giảm cân công nghệ cao, bạn cũng có thể tìm thấy được cảm giác đó, nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp giảm cân hiệu quả phù hợp và an toàn cho cơ thể tại một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook