Giá điều trị mụn bằng Oxy-Led là bao nhiêu tiền?

06:32:32 - 26/11/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn: Mặt em hiện đang nổi rất nhiều mụn trứng cá, em cũng mua thuốc bôi rồi uống đủ cả mà tình trạng mụn cũng không đỡ. Em có tìm hiểu và được biết tại Kangnam có dịch vụ trị mụn bằng Oxy-Led khá hiệu quả, được nhiều khách hàng đánh giá […]

Câu hỏi tư vấn:

Mặt em hiện đang nổi rất nhiều mụn trứng cá, em cũng mua thuốc bôi rồi uống đủ cả mà tình trạng mụn cũng không đỡ. Em có tìm hiểu và được biết tại Kangnam có dịch vụ trị mụn bằng Oxy-Led khá hiệu quả, được nhiều khách hàng đánh giá cao. thành ra em cũng muốn điều trị mụn bằng phương pháp này. Xin hỏi, giá điều trị mụn bằng Oxy-Led là bao lăm tiền ạ? Em muốn được biết rõ để chuẩn bị phí tổn điều trị cho hiệp. Rất mong được giải đáp giúp! (Quỳnh, Quảng Ninh)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn bằng oxy-led có đau không?
>> Địa chỉ trị mụn bọc uy tín ở hà nội

Bác sĩ tham mưu:
Bạn Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn Quỳnh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc giá điều trị mụn bằng Oxy-Led của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Với trường hợp của bạn Quỳnh thì các phương pháp trị mụn trứng cá bình thường như dùng mặt nạ tự nhiên, bôi kem trị mụn hay uống thuốc… đều không cho hiệu quả trị mụn triệt để, tận gốc. duyên do là các phương pháp này chỉ tác động được trên bề mặt da mà không loại bỏ được trực tiếp các ổ nhiễm trùng của mụn đã ăn sâu vào dưới lớp biểu bì. thành thử mà mụn vẫn có thể tái phát hoặc phát triển nặng hơn.

Tuy nhiên, bạn Quỳnh không cần quá lo âu, với phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mọi nốt mụn đều sẽ được loại bỏ tận gốc và triệt để.

Giá điều trị mụn bằng oxy-led là bao nhiêu tiền?

>> Có thể bạn quan tâm: Trị mụn bọc bằng oxy-led có hiệu quả không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mức phí các dịch vụ trị mụn trứng cá, trị mụn đầu đen, trị mụn mủ, trị mụn cám, trị mụn bọc không khác nhau, đều được áp dụng với mức phí tổn 1,2 – 1,5 triệu đồng với lần điều trị trước tiên và 800 000 đồng với những lần điều trị tiếp theo. Một liệu trình điều trị mụn bằng Oxy-Led sẽ kéo dài khoảng từ 4 – 6 lần.

Oxy-Led là công nghệ trị mụn tiên tiến của Đức, đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với những ưu điểm vượt trội như điều trị triệt để mụn, an toàn tuyệt đối, làm sáng da, chống thâm và không hề để lại sẹo. Đây là cách trị mụn được đông đảo khách hàng tuyển lựa và ưng ý với kết quả đạt được.

Trị mụn bằng cn Oxy-Led là sự kết hợp giữa 3 phương pháp trị mụn bao gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Sự phối hợp này giúp loại bỏ mụn từ sâu trong da, phối hợp trị mụn và dưỡng da khỏe mạnh, ngừa sẹo, xóa thâm hiệu quả. Qua thực tại ứng dụng điều trị mụn bằng Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thấy, mọi khách hàng đều hoàn toàn bằng lòng với công nghệ trị mụn hiệu quả này.

Lời khuyên:

Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các Bác sĩ da liễu soi da, thăm khám chuẩn xác tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình và mức hoài hợp và tối ưu nhất với bạn.

Với câu đáp trên mong rằng đã có thể trả lời được câu hỏi của bạn về “Giá điều trị mụn bằng Oxy-Led là bao lăm tiền?”, và yên tâm để sớm có kế hoạch điều trị, chóng vánh lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook