Giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu?

07:28:44 - 30/06/2015 - admin

CÂU HỎI tư vấn Chào thầy thuốc! Tôi là Ngọc Hà. Năm nay, tôi 27 tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn bè tôi đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu gương mặt trái xoan thảnh thơi.. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ […]

CÂU HỎI tư vấn
Chào thầy thuốc! Tôi là Ngọc Hà. Năm nay, tôi 27 tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn bè tôi đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu gương mặt trái xoan thảnh thơi.. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện khá mau chóng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu vậy?

Gợi ý xem thêm:
>> độn cằm giá bao nhiêu
>> don cam bao nhieu tien

TRẢ LỜI
Chào bạn Ngọc Hà!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hộp thư tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các lỗi như cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các thầy thuốc thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng rất thành công cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm hiệp. Nhờ đó, sau phẫu thuật, tình trạng cằm ngắn hay lệch đều sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, tương thích với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi chuẩn y niêm mạc môi nên cũng rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời kì nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi dùng chất liệu này.

Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?
Hiện, phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là như sau:

– Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu.

– Giá độn cằm dùng chất liệu Mỹ là 25 triệu.

– Giá độn cằm bằng sụn tự thân là 45 triệu.

Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn nên xếp đặt thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tham vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và trả lời miễn phí.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!

[b]>> Bài viết liên quan: Độn cằm tự thên i line

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook