Giaỉ pháp có vòng 3 đầy chỉ sau 60 phút

04:21:14 - 07/05/2015 - admin

1 cặp mông bị chảy xệ không chỉ làm thân hình bạn trở nên méo mó, mất cân đối mà còn khiến bạn cảm thấy luôn tự ti khi đứng trước người đối diện. Tạo hóa không tặng thưởng cho bạn vòng 3 đáng ước mơ từ khi bẩm sinh thì vẫn cho bạn thời […]

1 cặp mông bị chảy xệ không chỉ làm thân hình bạn trở nên méo mó,
mất cân đối mà còn khiến bạn cảm thấy luôn tự ti khi đứng trước người đối diện.

Tạo hóa không tặng thưởng cho bạn vòng 3 đáng ước mơ từ khi bẩm sinh thì vẫn cho bạn thời cơ sở hữu bờ mông như mong muốn bằng phương pháp giải phẫu thẩm mỹ Nâng mông nội soi. Phương pháp này thực chất là dùng túi độn, nâng mông với đủ kích tấc khác nhau tùy thuộc vào mông muốn của từng người, đưa vào mông và nhất quyết tại ví trí như mong muốn, cải thiện vòng 3 lép, xệ và thậm chí là không hề có cơ mông.

>>> TÌM HIỂU NGAY: cách làm mông to ra
Kỹ thuật thực hành nâng mông nội soi được tiến hành trong khoảng 60 phút với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đầu camera thổi phồng các mô cơ quan trên trong cơ mông để chuyên gia có thể bóc tách chuẩn xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn trong quá trình phẫu thuật.
Sở hữu ngay vòng 3 tròn đầy với số đo như ý nhờ Phẫu thuật nâng mông nội soi gồm các bước:
2Bước 1: Thăm khám và tham vấn
Chuyên gia sẽ xác định tình trạng cơ mông của khách hàng để từ đó tham mưu, giúp khách hàng chọn lọc được kích tấc túi nâng mông hiệp nhất, song song hiểu hơn về quy trình nâng mông nội soi để chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho quy trình giải phẫu.
2 Bước 2: Xét nghiệm, siêu thanh
Để đảm bảo nhân tố an toàn trong và sau khi giải phẫu, chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu thanh, xác định tình trạng bệnh lý của khách hàng, loại bỏ những trường hợp bệnh lý nguy hiểm sẽ không được thực hành theo quy đinh.
2 Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi
Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ từ 2 – 3cm tại vị trí rãnh liền mông. Đầu camara cùng thiết bị nội soi sẽ được đưa vào để tương trợ quá trình bóc tách đến vị trí hợp lý cần đặt chất liệu nâng mông.
Túi nâng mông sẽ được đưa vào vị trí hiệp, nằm trong 1/2 bờ mông trên, nâng tất cơ mông chảy xệ, cải thiện tình trạng lép, nhỏ, cho bờ mông tròn đầy, hút hơn. Sau đó, chuyên gia sẽ nhất quyết túi độn mông vững chắc trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hạn chế sẹo hình thành.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook