Giaỉ phẫu độn cằm nữ Công nghệ Pháp hoàn mỹ không?

03:24:56 - 08/04/2015 - admin

Với sự sáng tạo không ngừng cùng đôi tay tài hoa của những chuyên gia thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu gương mặt V line sau 40 phút một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà không phải phẫu thuật đau đớn, kéo dài. Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các […]


Với sự sáng tạo không ngừng cùng đôi tay tài hoa của những chuyên gia thẩm mỹ,
bạn có thể sở hữu gương mặt V line sau 40 phút một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà không phải phẫu thuật đau đớn, kéo dài.

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc luôn là mong ước của nhiều chị em. Chính nên chi, dịch vụ don cam nu đang ngày một gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thảnh thơi, hút hơn.

>>> TÌM HIỂU NGAY: don cam nam
dạng hình chiếc cằm quyết định lớn đến sự hài hòa, tổng thể khuôn mặt bởi nó chiếm tới 30% tổng thể cấu trúc hàm. Đa phần người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng có nhiều tội lỗi ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông…gây mất tự tín cho nhiều người. Các trường hợp này đa phần thuộc về chị em phụ nữ.
hiện giờ, giải phẫu don cam dep nữ V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành giải pháp tứ tung hữu hiệu và an toàn cho chị em có mong muốn chỉnh sửa những nhược điểm ở cằm của mình.
Và không ít các ca sỹ, diện viên, Hotgirl, người mẫu Châu Á đã lựa chọn phương pháp độn cằm này để làm mới hình ảnh với chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, sang quyến rũ. Công nghệ này có bắt nguồn từ giang sơn Hàn Quốc – Nơi được coi là đế kinh của ngành thẩm mỹ và hiện đang rất được tại nhiều nhà nước Châu Á.
phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không? Độn cằm V-line Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng khoảng 40 – 45 phút.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các thầy thuốc tiến hành thăm khám để xác định đặc điểm, tình trạng cằm sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho hạp nhất với khuôn mặt. Sau khi làm sạch, sát khuẩn vùng cằm, bác sĩ sẽ hành gây tê cục bộ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi nhẹ nhàng đưa miếng độn cằm vào. Trong bước này, thầy thuốc sẽ nắn chỉnh, định hình một mực kiên cố miếng độn bằng phương tiện đương đại. Bước rút cục, thầy thuốc sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hành xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.
Với kỹ thuật độn cằm V-line, Kangnam ứng dụng 100% công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery kết hợp hàng ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây sẽ là nơi đáp ứng được ắt những yêu cầu về tiêu chuẩn độn cằm đẹp dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook