Giảm 5kg trong 3 ngày bằng rau xanh

08:01:20 - 30/10/2013 - admin

Rau xanh là một loại thức ăn giàu vitamin.Ngoài ra nó còn có tác dụng giảm cân nhanh.Dưới đây là thực đơn giúp mọi người có thể giảm 5kg chỉ với 3 ngày. Rau xanh là một loại thực phảm giúp ta giảm cân nhanh Ngày 1 Buối sáng: Một trái táo, một cốc nước […]

Rau xanh là một loại thức ăn giàu vitamin.Ngoài ra nó còn có tác dụng giảm cân nhanh.Dưới đây là thực đơn giúp mọi người có thể giảm 5kg chỉ với 3 ngày.

Rau xanh là một loại thực phảm giúp ta giảm cân nhanh
Rau xanh là một loại thực phảm giúp ta giảm cân nhanh

Ngày 1
Buối sáng: Một trái táo, một cốc nước hoa quả ép
Buổi trưa : Một dĩa sa lát hoa quả trộn, một cốc nước
Buổi tối : Một đĩa sa lát hoa quả, một cốc nước ép từ hoa quả tươi.
Ngày 2
Buổi sáng : Một dĩa hoa quả và chút đồ ăn nguôị, một cốc nước lọc
Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một cốc nước lọc
Buổi tối : Các loại rau tươi tuỳ ý, hai trái táo
Ngày 3
Buổi sáng : Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép hao quả tươi
Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc
Buổi tối : Một bát canh
Lưu ý : Trong vòng 3 ngày, chỉ được ăn rau tươi hoặc hoa quả. Trong vòng một tháng chỉ có thể tiến hành phương pháp này một tuần mà thôi. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ có một thân hình cân đối như mong muốn.
Chỉ 3 ngày cho việc giảm cân, có lẽ chỉ khả thi khi áp dụng nó trong thời gian rất dài. Giải pháp cho hiệu quả nhanh hơn trong thời gian ngắn mà bạn không phải khổ sở nhịn ăn, hoặc thực hiện thực đơn khắt khe. Phương pháp chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo là công nghệ giảm béo Tri Lipo giảm mỡ thông minh dựa trên cơ chế hóa lỏng mỡ để đào thải ra ngoài ngay trong quá trình trị liệu. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam – đây cũng được xem là điểm đến tin cậy của các “tín đồ thẩm  mỹ” đất Hà thành, bạn có thể tham khảo hoặc đến để xin tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook