Giảm béo siêu tốc với nửa trái bưởi mỗi ngày

07:34:11 - 01/11/2013 - admin

Bưởi vẫn được coi là trái cây giảm béo tuyệt vời cho chị em phụ nữ bởi hàm lượng vitamin C và carbohydrate tự nhiên giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Cách giảm béo siêu tốc với nửa quả bưởi mỗi ngày sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng thanh mảnh và […]

Bưởi vẫn được coi là trái cây giảm béo tuyệt vời cho chị em phụ nữ bởi hàm lượng vitamin C và carbohydrate tự nhiên giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Cách giảm béo siêu tốc với nửa quả bưởi mỗi ngày sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng thanh mảnh và quyến rũ như xưa.

Giảm béo siêu tốc với nửa trái bưởi mỗi ngày 1
Bưởi là trái cây đốt cháy mỡ dư thừa hiệu quả

Thực đơn giảm béo siêu tốc với bưởi

Nếu chăm chỉ sử dụng thực đơn giảm béo siêu tốc với bưởi sau đây, bạn có thể giảm 5kg chỉ trong vòng 12 ngày ngắn ngủi để có thân hình thon gọn và gợi cảm như ngày nào. Sau đây là thực đơn giảm béo siêu tốc gợi ý dành cho bạn:
Bữa sáng: 2 quả trứng luộc, 2 lát bánh mỳ và nửa quả bưởi
Bữa trưa: Salad rau quả trộn với thịt gà hoặc thịt lợn nhưng không chiên để hạn chế hấp thụ chất béo cho cơ thể và 1 ly nước bưởi.
Bữa tối: Rau xanh, thịt bò hoặc cá không chiên và nửa quả bưởi.
Thực đơn giảm béo trên đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh là cách giảm béo nhanhnhất và an toàn nhất dành cho bạn.

Giảm béo siêu tốc với nửa trái bưởi mỗi ngày 2
Thực đơn giảm béo siêu tốc với bưởi cũng rất đơn giản

Vì sao bưởi giúp giảm béo hiệu quả?

Sở dĩ, bưởi giúp chị em phụ nữ giảm béo hiệu quả là do trong trái bưởi có chất carbohydrate giúp làm giảm lượng insulin trong máu để bạn không còn cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, một chất enzim đặc biệt có trong bưởi còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa cần thiết để giảm béo bụng và giảm béo toàn thân một cách an toàn nhất.
Với thực đơn ăn kiêng trên, bạn vẫn có 800- 1000 calo mỗi ngày để duy trì cho các hoạt động. Việc bổ sung thêm nửa trái bưởi vào mỗi bữa ăn sẽ làm bạn không cảm thấy đói nên sử dụng bưởi là hoàn toàn phù hợp cho người muốn giảm béo nhanh.
Lưu ý là trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng với bưởi, bạn cần uống nước thường xuyên để không làm hại dạ dày và cũng không được uống cà phê vì sẽ làm cho chất insulin cản trở quá trình đốt cháy mỡ dư thừa trong cơ thể.

Giảm béo siêu tốc với nửa trái bưởi mỗi ngày 3
Các chất dinh dưỡng trong trái bưởi giúp giảm béo siêu tốc hiệu quả
Rất nhiều bí quyết ăn bưởi giảm béo khác nhau đã được chia sẻ với bạn. Tuy nhiên, để có thể giảm cân an toàn và hiệu quả, bạn vẫn cần lên thực đơn ăn kiêng hợp lý giúp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook