Giảm béo vùng mặt với cần tây

08:02:22 - 04/11/2013 - admin

Cần tây là một người bạn tuyệt vời của chị em bởi lẽ giảm béo vùng mặt với cần tây cho hiệu quả cao và đặc biệt an toàn. Không những thế, sử dụng cần tây còn rất tốt cho sức khỏe nói chung. Bạn bè thường chê tôi xấu. Lí do không phải vì mặt tôi […]

Cần tây là một người bạn tuyệt vời của chị em bởi lẽ giảm béo vùng mặt với cần tây cho hiệu quả cao và đặc biệt an toàn. Không những thế, sử dụng cần tây còn rất tốt cho sức khỏe nói chung.
Bạn bè thường chê tôi xấu. Lí do không phải vì mặt tôi khiến ma phải chê còn quỷ phải hờn mà vì cơ thể và khuôn mặt của tôi không thực sự cân xứng với nhau. Từ ngày bé, tôi đã như vậy nhưng đến khi lớn tôi mới thực sự cảm thấy đau khổ vì sự chênh lệch đến bất thường này. Người tôi chỉ vỏn vẹn có 43 kg nhưng mặt tôi thì tựa như mặt của người 60kg vậy.

Giảm béo vùng mặt với cần tây 1
Da mặt nhiều mỡ là nỗi khổ tâm của chị em phụ nữ
Tôi luôn lo lắng rằng nếu áp dụng các cách giảm béo toàn thân thì người tôi sẽ chả còn gì mà mỡ mặt có khi vẫn không giảm được là bao. Mẹ tôi vốn không thích tôi sử dụng máy tính vì lo tôi lại mải chơi mà không chịu học hành nên tôi quyết tâm bỏ tiền túi ra hàng net để tìm kiếm các phương pháp giảm béo mặt hiệu quả nhưng có quá nhiều thông tin khiến tôi thấy hoa mắt chóng mặt vả lại những thông tin đó chắc gì đã đúng nên tôi đành ngậm ngùi quay về. Tối hôm đó, tôi ngồi xem tv cùng mẹ vì bài tập tôi đã làm xong từ ngày hôm qua rồi. Đến chuyên mục chăm sóc sức khỏe với chủ đề:”Thức ăn giảm béo vùng mặt”, tôi liền bảo mẹ dừng lại và chăm chú xem. Tuy nhiên, chương trình đã gần hết nên tôi chỉ ghi lại được phương pháp giảm béo vùng mặt với cần tây.

Giảm béo vùng mặt với cần tây 2
Giảm béo vùng mặt với cần tây
Hí hửng với phương pháp này, ngay sáng hôm sau, tiện thể không phải đi học, tôi dậy từ sớm rồi mò ra chợ mua một mớ cần tây to đại tướng về. Cách sử dụng cần tây để giảm béo vùng mặt thực ra không có gì to tát. Đầu tiên, tôi rửa thật sạch cần tây rồi để ráo. Sau đó cắt khúc vừa ăn và thưởng thức. Phải nói rằng cần tây sống không phải là một món ngon lành nhưng nghĩ đến một khuôn mặt thon gọn khiến tôi ăn hết ngày này qua ngày khác. Đôi khi thấy ngán quá, tôi lại trộn cần tây với vài loại rau củ khác để có được một loại thức ăn giảm béo mới lạ.
Kết quả là sau 2 tháng ăn cần tây, mỡ ở mặt tôi đã giảm đi đáng kể. Đặc biệt, da mặt tôi không bị nhăn nheo do mỡ giảm mà còn căng mịn và trắng hồng hơn trước. Bên cạnh đó, cảm giác ngon miệng và không còn bị đầy bụng như trước cũng là điều khiến tôi thấy bất ngờ từ ngày tôi áp dụng cách giảm béo mặt hiệu quả này. Sở dĩ như vậy vì cần tây chứa rất nhiều chất xơ trong khi hàm lượng calo không đáng kể. Thêm vào đó, cần tấy có tác dụng chống phù nề cho khuôn mặt cũng như lợi tiểu và giảm huyết áp hiệu quả.
Hi vọng với những chia sẻ trên của tôi, chị em sẽ luôn tự tin về ngoại hình của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook