Giảm cân nhanh như thế nào mới đúng cách

08:22:48 - 05/11/2013 - admin

Với chị em phụ nữ, ngoài nước da trắng mịn thì việc sở hữu một vóc dáng thon gọn là điều thật tuyệt vời. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, và cần đến sự trợ giúp của những phương pháp tự nhiên. Vậy giảm cân nhanh như thế nào mới đúng […]

Với chị em phụ nữ, ngoài nước da trắng mịn thì việc sở hữu một vóc dáng thon gọn là điều thật tuyệt vời. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, và cần đến sự trợ giúp của những phương pháp tự nhiên.
Vậy giảm cân nhanh như thế nào mới đúng cách là câu hỏi của hầu tất mọi người khi mới bắt đầu thực hiện. Và để trả lời câu hỏi đó bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Bỏ bữa có giảm cân không?

Nhiều người thường quan niệm rằng, khi cắt giảm bữa ăn cũng đồng nghĩa với việc lượng calo nạp vào cơ thể được hạn chế dẫn đến kết quả giảm cân nhanh nhất. Nhưng xin thưa rằng, đó là quan niệm chưa hoàn toàn đúng. Khi bạn bỏ bữa, cảm giác thèm ăn sẽ tăng cao do đó thường có xu hướng ăn bù vào bữa tiếp theo làm quá trình tiêu hóa kém ổn định, tăng lượng chất dư thừa được tích tụ và ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Giảm cân nhanh như thế nào mới đúng cách 1
Giảm cân nhanh như thế nào mới đúng cách

Ăn ít có giúp giảm cân?

Với mỗi cơ thể cần nạp đủ lượng chất và calo nhất định để đảm bảo quá trình trao đổi chất được diễn ra đều đặn. Vì vậy nếu bạn không nạp đủ năng lượng tối thiểu cần thiết sẽ làm chậm mọi hoạt động và dẫn đến tình trạng mệt mỏi của cơ thể kéo dài. Hãy chuẩn bị sức khỏe tốt nhất để có thể tham gia một chiến dịch giảm cân thành công và an toàn nhất.

Giảm cân nhanh như thế nào mới đúng cách 2
Nên nạp đủ lượng chất và calo cần thiết cho cơ thể

Chia bữa ăn như thế nào?

Thay vì 3 bữa ăn chính như thông thường bạn có thể tăng thêm 2 bữa phụ thành 5 bữa ăn nhỏ/ngày. Nhưng mỗi lần nên ăn một lượng thức ăn vừa đủ để giúp cơ thể kịp tiêu hóa và không có hiện tượng tích trữ chất béo hay năng lượng dư thừa từ lượng thực phẩm nạp vào
Trong 2 bữa phụ nên bổ sung 1 ly nước ép hoa quả ( hạn chế hoa quả nhiều đường) hay món súp rau,vừa xoa dịu cơn đói lại là một trong những cách giảm cân hiệu quả nhất.

Giảm cân nhanh như thế nào mới đúng cách 3
Mỗi bữa nên ăn vừa đủ để tránh lượng mỡ tích tụ

Tập thể dục có giúp giảm cân?

Vận động là một cách tiêu hao năng lượng, đốt cháy chất béo an toàn và lành mạnh nhất, hình thức này sẽ giúp bạn giảm trọng lượng nhanh chóng. Tuy nhiên để làm được điều đó cần phải có một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Trước mỗi buổi tập hãy lót dạ bằng một chút thực phẩm nhẹ để có thêm sức tập luyện. Và sau mỗi buổi tập nên ăn ít thực phẩm chứa chất béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook