Giảm mỡ bụng công nghệ cao

09:10:58 - 06/11/2013 - admin

Cuộc sống hiện đại với chế độ dinh dưỡng ngày càng cao, thói quen ăn uống thiếu kiểm soát và hạn chế vận động… là một trong những nguyên nhân gây ra thừa cân. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ như tích cực tập thể dục, ăn kiêng, phẫu thuật […]

Cuộc sống hiện đại với chế độ dinh dưỡng ngày càng cao, thói quen ăn uống thiếu kiểm soát và hạn chế vận động… là một trong những nguyên nhân gây ra thừa cân.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ như tích cực tập thể dục, ăn kiêng, phẫu thuật hút mỡ bụng…

giam-mo-bung-cong-nghe-cao
Giảm mỡ bụng công nghệ cao
Nhưng hầu hết đều mất nhiều công sức, thời gian, đòi hỏi bạn phải kiên trì (đối với tập thể dục), và có thể tạo ra những hậu quả không mong muốn như da nhăn khô, chùng nhão, không tươi sáng, cơ chảy xệ và nguy cơ mỡ bụng tái trở lại tồi tệ hơn (đối với phương pháp hút mỡ). Việc tiêu mỡ thừa, giảm số đo từng vùng nhanh chóng và duy trì được kết quả lâu dài bằng công nghệ tiên tiến Ultrasonic Liposuction của Israel.
Tóm lược quá trình làm giảm số đo bằng công nghệ Ultrasonic liposuction của Israel – Hoa Kỳ:
Mỡ bị bao bọc bởi độc tố toxin (tên khoa học là cellulite) là một trong những vấn đề y học có tính chất xã hội ở các nước phát triển. Trên thế giới, các nước tiên tiến rất lo ngại về vấn đề béo phì. Theo thống kê từ các nhà khoa học,tại một số quốc gia đang có tốc độ tăng trưởng trên thế giới, hiện tại có khoảng 0.5 tỉ người béo phì và đã tiêu tốn khoảng 1 tỉ USD hàng năm để có được thân hình thon, gầy. 1/3 số người đã chết vì bệnh liên quan đến mạch máu và tim, nhiều hơn nhiều so với lượng người chết do tuổi tác tự nhiên. Vì cellulite mà các phương pháp, kỹ thuật làm thân hình trở lên thon gầy trên thị trường phát triển nhanh chóng. Nhưng nhiều phương pháp do kỹ thuật chưa tốt, không có khoa học đã làm giảm cân nhưng sau đó lại tăng cân trở lại, lặp đi lặp lại, cũng như các thiết bị không đáng tin cậy đã gây nên hậu quả nghiêm trọng đối với cơ thể người.
Nguyên lý trị liệu
Được tìm ra bởi các nhà khoa học Israel, phương pháp Ultrasonic Liposuction pro (Công nghệ sóng siêu âm cộng hưởng) dựa trên tác động của sóng siêu âm ở tần số cao đối với các tế bào mỡ sâu bên trong cơ thể. Sóng siêu âm tần số 40.000 Hz làm rung mạnh các tế bào mỡ, tạo ra nhiều túi chân không bên trong và ngoài của tế bào, tác động mạnh đến các tế bào mỡ, làm cho màng mỏng tế bào bên trong bị đứt liên kết. Sau đó, năng lượng RF sẽ được sử dụng để tiếp tục đẩy mạnh sự hòa tan mỡ, kích thích sự chuyển hóa trong cơ thể.
Các axit béo đã được hòa tan sẽ được đào thải ra ngoài qua sự chuyển hóa trong gan. Tiếp theo, năng lượng của sóng RF với tần số 0,5 Mhz được dùng để điện nhiệt sâu trong da, cung cấp cho da oxy và dinh dưỡng hữu cơ, làm tăng chức năng của tế bào, tăng lưu thông máu và huyết tương, kích thích trao đổi chất, loại bỏ và làm mềm cellulite (chất độc toxin thường bao quanh tế bào mỡ). Kết quả mang lại là một thân hình đẹp, thon, da săn chắc cho người sử dụng.

giam-mo-bung-cong-nghe-cao
Giảm mỡ bụng công nghệ cao
Ưu điểm kỹ thuật:
1. Áp dụng kỹ thuật làm tan mỡ bằng sóng siêu âm hàng đầu trên thế giới.
2. Thích hợp cho mọi loại da. Sau trị liệu làm căng da săn chắc da.
3. Thoải mái, không đau, không gây tổn thương trong quá trình điều trị.
4. Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả nhanh.
5. Không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook