Giống và khác nhau giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc

08:50:42 - 29/12/2015 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc một thời trở thành trào lưu lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng giới trẻ. Tuy nhiên, do còn có một vài nhược điểm mà công nghệ này đã không còn mang lại độ hot mà thay vào đó là công nghệ khác trong đó có công nghệ Nâng mũi bọc […]

Nâng mũi Hàn Quốc một thời trở thành trào lưu lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng giới trẻ. Tuy nhiên, do còn có một vài nhược điểm mà công nghệ này đã không còn mang lại độ hot mà thay vào đó là công nghệ khác trong đó có công nghệ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vậy hai công nghệ này có sự khác nhau gì không? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay: Cánh mũi là gì

Giống: Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đều là phẫu thuật nâng mũi đơn giản, áp dụng cho các trường hợp mũi bị tẹt, sống mũi không cao.

Nâng mũi bọc sụnNâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi rất đơn giản

Khác nhau: Nâng mũi bọc sụn còn có thể áp dụng cho cả trường hợp da đầu mũi bị mỏng, sửa lại mũi sau khi nâng mũi. Điều này là 1 nhược điểm lớn của nâng mũi Hàn Quốc .

Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, sụn được sử dụng là sụn nhân tạo, vì vậy đòi hỏi chất liệu sụn sử dụng phải đảm bảo cũng như  bác sĩ phải có chuyên môn, kĩ thuật cao, bàn tay khéo léo để lựa chọn chất độn phù hợp với mỗi người và kỹ năng tốt trong giai đoạn đưa chất liệu vào khoang mũi. Nếu không có thể gây ra hiện tượng đầu mũi bị bỏng, sưng đỏ, đầu mũi bị nhọn…

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, sụn được sử dụng là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, đảm bảo an toàn và giúp bảo vệ đầu mũi, hoàn toàn khắc phục được tình trạng đầu mũi bị đỏ, bỏng rát. Mang đến cho bạn dáng mũi cao, mềm đẹp tự nhiên hơn.

Tìm hiểu về: nâng mũi sline giá bao nhiêu

So sánh nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc 2Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của đầu mũi bóng đỏ

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cũng giống như phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, kỹ thuật viên thực hiện phẫu thuật có vai trò rất quan trọng trong sự thành công trong ca phẫu thuật. Tuy nhiên trong nâng mũi bọc sụn, yêu cầu về kỹ thuật viên cao hơn vì trong nâng mũi Hàn Quốc thường chất liệu độn đã được gọt theo nhiều kích cỡ khác nhau nên kỹ thuật viên chỉ cần lựa chọn chất độn cho phù hợp với kích cỡ mũi của từng người còn đối với nâng mũi bọc sụn đòi hỏi kỹ thuật lấy sụn và bọc sụn của kỹ thuật viên phải thật chính xác mới có thể đảm bảo được rằng không có biến chứng xảy ra với mũi.


Trước và sau khi nâng mũi với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn thực chất là nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với ghép sụn tự thân. Chính vì vậy quy trình nâng mũi hàn quốc bọc sụn chỉ khác với quy trình nâng mũi Hàn Quốc là thêm giai đoạn lấy sụn (thường là sụn vành tai) và bọc sụn vào chất liệu mũi trước khi đưa vào mũi.

Do có thêm giai đoạn lấy sụn và bọc sụn vào chất liệu mũi nên thời gian phẫu thuật của nâng mũi bọc sụn thường là 30-45 phút, lâu hơn so với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc (15-30 phút). Sau phẫu thuật nâng mũi, chiếc mũi của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, thường là cao hơn, thẳng hơn và đặc biệt là hài hòa với gương mặt của bạn.

Mặc dù nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật có chi phí thấp nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều lứa tuổi, tầng lớp khác nhau. Nhưng nhược điểm lớn của kỹ thuật này là sau khoảng thời gian 10 trở ra, sống mũi giả có thể bị lộ. Chính vì thế, mặc dù công nghệ này vẫn được quảng cáo, giới thiệu nhưng người tiêu dùng đã có sự lựa chọn về nâng mũi bọc sụn cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về công nghệ nâng mũi bọc sụn tại website: thammynangmui.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook