Hình xăm lâu năm có xóa được không?

06:47:11 - 07/09/2015 - admin

Bạn là người đang sở hữu hình xăm cách đây 5 năm chắc hẳn bạn biết xăm hình vốn là một trào lưu được các bạn trẻ ưa chuộng. Đây được xem là cách thể hiện cái “tôi” khá táo bạo và đầy cảm xúc. Có thể bạn quan tâm: >> gia tien xoa hinh xam   […]

Bạn là người đang sở hữu hình xăm cách đây 5 năm chắc hẳn bạn biết xăm hình vốn là một trào lưu được các bạn trẻ ưa chuộng. Đây được xem là cách thể hiện cái “tôi” khá táo bạo và đầy cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm: >> gia tien xoa hinh xam

 

Chúng tôi cho rằng, nếu xăm hình không gặp phải những định kiến gay gắt từ xã hội, hay người xăm hình không muốn sở hữu hình xăm đó nữa thì chắc chắn ai cũng muốn sở hữu cho mình 1 hình xăm như ý.

>> xóa hình xăm ở tphcm

Khi mốt xăm hình dần dần trở nên mờ nhạt, nhu cầu xóa hình xăm lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, xóa sao cho an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo là điều vô cùng khó.

 

 

 

 

Để xóa hoàn toàn hình xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước của hình xăm cũng như độ nông sâu của màu mực mà người xăm hình đưa vào. Với những hình xăm có màu mực ở trên tầng thượng bì của da, quá trình xóa sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những hình xăm ở sâu dưới lớp hạ bì thì sẽ rất khó để xóa triệt để.

Nếu chỉ áp dụng các biện pháp thông thường như dùng kem xóa xăm, muối, chanh hay lô hội sẽ không đem lại hiệu quả triệt để. Chưa kể tới những phương pháp này có thể gây ra một số tác dụng phụ, nhẹ thì đỏ ngứa, nặng thì nhiễm trùng, thậm chí ung thư da.

 

 

 

 

Ngoài ra, nếu bạn đi theo các phương pháp xóa xăm “rùng rợn” như mài da, cắt thịt, xóa xăm bằng axit… hậu quả gặp phải sẽ rất nặng nề. Đây là phương pháp xóa xăm vốn không được các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo áp dụng.

Gạt bỏ những phương pháp xóa xăm không an toàn và hiệu quả, bạn có thể áo dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser CO2 Fractional hiện đang được đánh giá cao khi vượt qua sự kiểm định khắt khe từ các tổ chứa uy tín như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu). Với phương pháp này bạn sẽ không phải nghi ngờ hình xăm có xóa được không nữa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook