Hỏi Đáp về cách trị mụn ẩn sâu dưới da

07:25:33 - 27/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các thầy thuốc, tôi là Diệp, sinh viên đại học Công nghiệp Hà Nội. Tôi có rất nhiều mụn cám giao hội ở dưới mắt, mụn nhỏ lí tí không đau nhưng mấy lần tôi cố nặn mụn thì rất đau. Vì mụn ở gần mắt nên không biết có phương pháp […]

Câu hỏi:
Chào các thầy thuốc, tôi là Diệp, sinh viên đại học Công nghiệp Hà Nội. Tôi có rất nhiều mụn cám giao hội ở dưới mắt, mụn nhỏ lí tí không đau nhưng mấy lần tôi cố nặn mụn thì rất đau. Vì mụn ở gần mắt nên không biết có phương pháp trị mụn cám nào giúp tôi chữa khỏi mụn an toàn được không? Cảm ơn các bác sĩ!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Các phương pháp trị mụn hiệu quả
>> Cách trị mụn nhanh và hiệu quả

giải đáp:

Diệp thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới hòm thư tham mưu chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin đáp như sau:

Mụn cám rất thẳng tuột mọc ở gần mắt do đây là vùng da khá mỏng và yếu. Mụn cám mọc dưới mắt cần có cách trị liệu thật cẩn thận để tránh làm thương tổn vùng mắt.

Với phương pháp trị mụn cám bằng Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam thì bạn hoàn toàn có thể trị hết mụn cám dưới mắt nhưng mà rất an toàn nhé.

Phương pháp trị mụn cám dưới mắt hiệu quả, an toàn bằng công nghệ Oxy- Led

Oxy-Led là phương pháp trị mụn cám hiệu quả và an toàn là nhờ vào công nghệ ưu việt giúp loại bỏ mụn 3 tác động lại tác động nhẹ nhàng không gây tổn thương da. 3 công nghệ được sử dụng trong phương pháp trị mụn cám bằng Oxy-Led này là:

– Tính chất I-Peel: thanh lọc da, loại bỏ bụi bẩn cặn bã trong các lỗ chân lông, se khít chân lông

– Công nghệ Oxy Jet: nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, cung cấp oxy tươi và collagen làm da thêm mịn màng săn chắc hơn

– Ánh sáng Led: với 3 màu phối hợp giúp loại bỏ mụn từ sâu bên trong da, ngăn ngừa mụn quay trở lại

Nhờ đó, phương pháp trị mụn cám bằng Oxy-Led sẽ nhanh chóng giúp da loại bỏ hết mụn cám lại mịn màng và khỏe manh hơn. Hơn nữa, với trị liệu vừa điều trị vừa nuôi dưỡng sẽ hoàn toàn không làm hại da, an toàn ngay cả với vùng da gần mắt nhé. Các thầy thuốc giỏi tại Kangnam cũng sẽ căn cứ vào tình trạng mụn để xác định trị liệu chính xác và ăn nhập nhất để đảm bảo an toàn.

>> Bài viết liên quan: Trị mụn bằng phương pháp tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook