Hướng dẫn cách trị vết thâm đầu gối đơn giản không tốn kém

06:51:44 - 21/11/2015 - admin

Sau một tuần học tập, làm việc nặng nhọc, bạn muốn xuống phố với những chiếc váy ngắn hay quần xooc năng động trẻ trung. tuy vậy, những vết thâm trên đầu gối lại làm bạn ngượng và mất tự tin đến thế. lập tức trong đầu bạn hiện lên những phương án trị vết […]

Sau một tuần học tập, làm việc nặng nhọc, bạn muốn xuống phố với những chiếc váy ngắn hay quần xooc năng động trẻ trung. tuy vậy, những vết thâm trên đầu gối lại làm bạn ngượng và mất tự tin đến thế. lập tức trong đầu bạn hiện lên những phương án trị vết thâm ở đầu gối hữu hiệu, mong những vết thâm kia được đánh bay.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> cách trị vết thâm cho nam giới
>> Tri vet tham o dau

Đầu gối là nơi trữ nhiều tế bào chết, chính bởi thế lớp da ở đây cũng sậm màu hơn. Việc loại bỏ tế bào chết trên da sẽ làm cho da của bạn của bạn mềm và sáng hơn. Một số nguyên liệu sẵn có sau đây sẽ giúp đầu gối của bạn hết thâm và mịn màng:

1. Cách trị vết thâm đầu gối đơn giản với muối

Bạn có thể sử dụng muối tắm để tẩy bảo chết, hoặc áp dụng biện pháp tự nhiên sau: Trộn hẩu lốn gồm 2 muỗng cà phê, nửa muỗng muối biển, nửa muỗng dầu oliu , trộn đều hỗn tạp . Lấy bông tắm chà hỗn tạp này lên vùng da bị sậm màu .Tế bào chết sẽ dược loại bỏ và vùng da này sẽ sáng dần lên.

2. Cách trị vết thâm đầu gối hiệu quả với nước cốt chanh

Chứa axit citric, nước cốt chanh là chọn lựa ráo. Bạn có thể sử dụng chanh chà trực tiếp lên vùng da bị thâm, xoa nhẹ trong khoảng 20p, hoặc bạn cũng có thể để qua đên và rửa sạch vào sáng hôm sau. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau ba tuần sử dụng. Chanh có tinh axit là lực chọn hiệu quả để loại bỏ vi khuẩn và cũng như làm trắng da. Chanh còn được dùng để loại bỏ vết thâm và tàn nhanh trên mặt.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá trị vết thâm

3. Cách trị vết thâm đầu gối chóng vánh với trà xanh:

Vùng da ở đầu gối thường nứt nẻ do bị thiểu độ ẩm, nếu không chăm chút kịp thời và đúng lúc sẽ dẫn đến chảy máu và nhiễm trùng.Trong trường hợp này bạn nên dùng chất có tính tẩy rửa nhẹ , có thể sử dụng tinh chất trà xanh với xà phòng để rửa hằng ngày .Tính vô trùng của trà xanh sẽ giúp giết chết vi khuẩn .Công việc này bạn nên làm sau khi tẩy tế bào chết cho da xong.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook