Hút mỡ bụng không câng phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

07:39:05 - 07/07/2015 - admin

CÂU HỎI tham vấn Chào thầy thuốc, tôi năm nay 35 tuổi, vốn là người sợ đau nên từ lâu rồi tôi muốn đi hút mỡ bụng nhưng vẫn chưa đủ tự tín để đi hút mỡ. ngẫu nhiên lên mạng tôi được biết có phương pháp hút mỡ không giải phẫu. Nhưng tôi lại […]

CÂU HỎI tham vấn
Chào thầy thuốc, tôi năm nay 35 tuổi, vốn là người sợ đau nên từ lâu rồi tôi muốn đi hút mỡ bụng nhưng vẫn chưa đủ tự tín để đi hút mỡ. ngẫu nhiên lên mạng tôi được biết có phương pháp hút mỡ không giải phẫu. Nhưng tôi lại quên mất cụ thể tên của phương pháp này, tuồng như là công nghệ Laser Lipo. Cho tôi hỏi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được sự giải đáp sớm. (Hoàng Thị Hà, Lai Châu)

Gợi ý xem thêm
>> hút mỡ không cần phẫu thuật
>> hút mỡ bụng ở đâu an toàn

bác sĩ tham mưu
Chào bạn Hà!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin đáp câu hỏi của bạn về hút mỡ bụng không cần giải phẫu bao lăm tiền như sau:

Phương pháp hút mỡ không giải phẫu mà bạn đề cập ở trên có tên là Laser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật an toàn được nhiều thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng để điều trị cho khách hàng. Công nghệ này có nhiều ưu điểm như sau:

– Hiệu ứng săn chắc da vùng điều trị: Năng lượng từ sóng laser sẽ tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.
– Phân hủy mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài xuất, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ cả màng tế bào mỡ đứt nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô phụ cận như các huyết quản, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

Laser Lipo giúp sở hữu vóc dáng eo thon chóng vánh chỉ sau 1 lần thực hiện

– Đào thải hoàn toàn mỡ thừa, không cho mỡ điển tích trở lại: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự cộc ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp chuyện được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài xuất thiên nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

THỜI GIAN VÀ hoài HÚT MỠ LASER LIPO TẠI KANGNAM
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Hút mỡ vùng eo 10 – 15 60 – 120
Hút mỡ cằm 15 – 20 60 – 120
Hút mỡ vai 20 – 25 60 – 120
Hút mỡ cánh tay 20 – 25 60 – 120
Hút mỡ bắp chân 30 – 35 60 – 120
Hút mỡ bụng trên + dưới 30 – 35 60 – 120
Hút mỡ đùi 50 – 60 60 -120

>> Bài viết liên quan: HÚT MỠ BỤNG CÓ ĐAU KHÔNG? VÀ NGUY HIỂM ĐẾN TÍNH MẠNG KHÔNG?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook