Kem triệt lông những điều chị em cần biết

14:39:16 - 09/05/2014 - admin

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của các chị em càng tăng cao. Trong đó, sử dụng mỹ phẩm làm đẹp được coi như vật dụng thiết yếu của chị em. Những loại mỹ phẩm này được sử dụng nhiều trong trang điểm, làm trắng da hoặc […]

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của các chị em càng tăng cao. Trong đó, sử dụng mỹ phẩm làm đẹp được coi như vật dụng thiết yếu của chị em. Những loại mỹ phẩm này được sử dụng nhiều trong trang điểm, làm trắng da hoặc trị mụn, trị sẹo… trong đó, có cả những tuýp kem triệt lông.

“Mổ xẻ” những vấn đề chị em cần biết về kem triệt lông 1

“Mổ xẻ” những vấn đề chị em cần biết về kem triệt lông 

Kem tẩy lông hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã nhãn hiệu. Tuy nhiên, để hiểu hết về lợi – hại của kem triệt lông không phải chị em nào cũng hiểu rõ. “Mổ xẻ” những ưu nhược điểm dưới đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức để lựa chọn lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm của kem triệt lông 

– Dễ mua: Kem triệt lông hiện nay là một trong những phương pháp được các chị em sử dụng để triệt lông chân, lông tay, lông nách… Với nhiều mẫu mã, sản phẩm bắt mắt, phong phú thì việc sở hữu một tuýp kem triệt lông trong túi sách quả là rất dễ dàng.

– Dễ dùng: Đây được coi là phương pháp triệt lông khá đơn giản, chị em chỉ cần vệ sinh sạch vùng chân cần tẩy và thoa kem lên rồi chờ trong vài phút.

– Hiệu quả tức thì: Đây cũng là ưu điểm được rất nhiều chị em ưa thích, chỉ sau khoảng 5-10 phút thoa kem triệt lông là đã có được hiệu quả tức thì.

“Mổ xẻ” những vấn đề chị em cần biết về kem triệt lông 2

Kem triệt lông dễ mua, dễ sử dụng và cho hiệu quả nhanh chóng

– Không gây đau: Sử dụng kem triệt lông sẽ không gây đau như các biện pháp waxing hoặc nhổ.

– Không bị trầu xước da: Không giống như cao hoặc các biện pháp khác, sử dụng kem triệt lông không gây trầy xước da trong và sau khi thực hiện.

– Thực hiện tại nhà: Chỉ cần có trong tay một tuyp kem triệt lông là bạn đã có thể thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn sử dụng mà không cần đến bất kỳ spa hay tiệm làm đẹp nào.

Nhược điểm của kem triệt lông

Tuy nhiên, bên cạnh những nhược điểm và kem triệt lông sở hữu thì các chị em cũng cần nắm chắc nhược điểm của chúng để sử dụng an toàn và hiệu quả.

– Dễ mua phải kem triệt lông không chất lượng: Hiện nay trên trị trường có nhiều loại kem triệt lông không chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc đươc bày bán trà trộn vì thế bạn rất dễ sử dụng phải những loại kem rởm nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.

– Giải pháp tạm thời: Kem triệt lông chỉ là giải pháp tạm thời giúp bạn loại bỏ lông trên bề mặt da, còn phần chân lông vẫn còn tồn tại trong da nên sau thời gian ngắn, lông sẽ mọc trở lại.

“Mổ xẻ” những vấn đề chị em cần biết về kem triệt lông 3

Kem triệt lông tẩy lông chân

– Lông mọc lại cứng và đen hơn: Khi sử dụng kem triệt lông là bạn nên chấp nhận những sợi lông mọc trở lại có thể đen và cứng hơn so với ban đầu.

– Dễ gây viêm lỗ chân lông: Sử dụng các loại kem triệt lông có thể dẫn đến bít tắc lỗ chân lông, gây ngứa và có thể bị viêm lỗ chân lông.

Các bạn có thể xem thêm:

>> Điều trị viêm nang lông

>> chi phí triệt lông tay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook