Khuân mặt chữ V thon gọi là niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ

07:12:30 - 31/03/2015 - admin

Khuân mặt chữ V thon gọi là niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ. Hiện nay với công nghệ gọt mặt V-line ra đời có thể thay đổi khuân mặt không cân xứng của bạn thành khuân mặt chữ V đẹp như các sao Hàn Quốc. Trước khi tìm hiểu về công […]

Khuân mặt chữ V thon gọi là niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ. Hiện nay với công nghệ gọt mặt V-line ra đời có thể thay đổi khuân mặt không cân xứng của bạn thành khuân mặt chữ V đẹp như các sao Hàn Quốc.

Trước khi tìm hiểu về công nghệ gọt mặt V-line tạo khuôn mặt chữ V như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về khuôn mặt V-Line và lợi ích mang lại như thế nào nhé!

Khuôn mặt V-Line là gì?

Khuôn mặt V-Line hay còn có cách gọi thông thường là khuôn mặt trái xoan, là khuôn mặt thon gọn có xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ V. Trường hợp cằm quá ngắn cằm lặm, cằm quá dài đều làm cho khuôn mặt bạn bất cân xứng.

Thế nào là khuôn mặt chữ V?
Thế nào là khuôn mặt chữ V?

Lợi ích mang lại khi bạn sở hữu một khuôn mặt chữ V?

– Xét về mặt nhân tướng học: Phái đẹp sở hữu khuôn mặt chữ V luôn có sự thuận lợi trong công việc giao tiếp hàng ngày và có cuộc sống tương lai an nhàn thuận phu (thuận lợi cho sự nghiệp của chồng).

– Xét về mặt thẩm mỹ: Người sở hữu khuôn mặt chữ V trông nữ tính quyến rũ và quý phái.

Chính vì vậy phái đẹp – đặc biệt là các sao nữ Hàn Quốc đã không ngần ngại đi thẩm mỹ khuôn mặt chữ V với những chi phí không nhỏ. Để tạo được khuôn mặt chữ V bạn cần được khám bác sĩ để xác định hình dáng cằm, bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị và lựa chọn công nghệ nhé!

Tại thẩm mỹ viện Kangnam nơi hội tụ những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tạo hình cằm chữ V trong nhiều năm vừa qua, bác sĩ sẽ xác định chính xác dạng cằm mà bạn đang sở hữu để tiến hành lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

– Với những người có cằm bị ngắn thì bạn sẽ tiến hành độn cằm, nâng cằm không phẫu thuật.

– Với những người có góc hàm to do phì đại cơ cắn hay do quá trình lão hoá bạn sẽ được sử dụng: phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để nâng cơ mặt và thon gọn cơ nhai vùng góc hàm.

Tạo khuôn mặt chữ V – công nghệ V-line

Tạo khuôn mặt chữ V bằng công nghệ V-line là công nghệ an toàn tuyệt đối. Công nghệ này là sự kết hợp giữa: căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift kéo thon gọn lại vùng da hai bên má tạo dáng chữ V cho khuôn mặt và dung dịch làm mềm cơ Siax.

Hai công nghệ trên đều được: FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc), bộ y tế Việt Nam phê duyệt và cấp phép lưu hành. Hơn thế công nghệ V-line được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện và phòng mạch trên toàn thế giới.

Công nghệ V-line làm cho khuôn mặt thon gọn và trẻ trung, tạo hình được khuôn mặt hình dạng chữ V, lúc đó nhìn bạn sẽ trẻ lại rất nhiều so với tuổi thực của mình đấy.

Hiệu quả công nghệ V-line mang lại trong bao lâu?

Khuôn mặt V-Line đẹp như sao Hàn
Khuôn mặt V-Line đẹp như sao Hàn

Liệu trình điều trị: tạo khuôn mặt chữ V bằng công nghệ V-line thông thường là tiêm dung dịch làm mềm cơ, bạn cần thực hiện  tiêm 3 lần, mỗi lần tiêm cách nhau 2-4 tuần và thực hiện căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift thì chỉ cần 1 lần duy nhất.

Sau khi bạn thực hiện đủ liệu trình như bác sĩ đã tư vấn thì kết quả tạo hình khuôn mặt hình chữ V kéo dài tác dụng trên 5 năm. Trong suốt quá trình duy trì kết quả này, bạn có thể không cần thực hiện quy trình bổ sung.

Những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp phái đẹp có thể tự tin tiến hành điều trị tạo khuôn mặt chữ V-line

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook