Chia sẻ kinh nghiệm trị ngứa âm đạo cho chị em

07:12:09 - 18/01/2016 - admin

Do lý do tế nhị nên mình vào đề luôn. Mình xin chia sẻ với mọi người kinh nghiệm trị ngứa âm đạo của mình.   Ảnh minh họa Chả là trước kia mình thường bị viêm âm đạo do nấm cadida. Đi khám, chữa bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng ở khắp nơi cả […]

Do lý do tế nhị nên mình vào đề luôn. Mình xin chia sẻ với mọi người kinh nghiệm trị ngứa âm đạo của mình.

 

bien-phap-dieu-tri-ngua-rat-am-dao.jpg
Ảnh minh họa

Chả là trước kia mình thường bị viêm âm đạo do nấm cadida. Đi khám, chữa bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng ở khắp nơi cả Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương rồi nhưng cứ thi thoảng lại bị. Lần nào đi khám cũng sét nghiệm cũng mua thuốc tốn bao nhiêu là tiền mà chẳng khỏi hẳn. Mình còn làm cả kháng sinh đồ tìm loại thuốc đặc trị nhưng vô tác dụng, vẫn tái ngứa cứ hết kinh là lại ngứa.

 

Cuối cùng mình hỏi được cách trị ngứa rát vùng kín bằng lá trầu không vô cùng đơn giản và từ đó khỏi luôn. Chỉ việc rửa sạch lá trầu, dùng tay vặn nhỏ lá trầu, cho vào thau nhỏ cho thêm vài hạt muối rồi cho nước sôi vào. Chờ tầm 30 phút rồi ngồi vào ngâm chừng 15 phút. làm vài lần trước khi đi ngủ là ok.

Mình chỉ rửa sạch lá trầu không (lá trầu không càng tươi càng tốt) rồi vò ra cho vào một cái tích hoặc ấm hãm trà cũng được rồi cho một rúm muối vào, tiếp đó cho nước sôi vào càng nóng càng tốt. Để chừng 15-30 phút rót ra chậu nhỏ chuyên dùng rửa vệ sinh của mình ý. Nếu nước trầu không mà nguội rồi thì cho thêm ít nước nóng vào cho ấm. Rửa sạch âm hộ đi sau đó ngồi vào ngâm 15 phút. Nếu ngứa quá và có thời gian thì ngày rửa 2-3 lần không sao.

Các thứ mình đều rửa sạch thì không sợ bị nhiễm trùng đâu bạn ạ. Hơn nữa ở chỗ đó của mình lúc nào chả có mấy con vi khuẩn, nấm …. chẳng qua bị ngức là do môi trường âm đạo kiềm quá hoặc axit quá thôi mà. Mình làm thế rồi khỏe re các mẹ ạ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook