Làm sao thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh

09:12:19 - 14/04/2016 - admin

Không mất nhiều chi phí và rất dễ tìm kiếm, bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không hoàn toàn giúp bạn khử mùi khó chịu trên cơ thể, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, sát khuẩn vùng nách, cải thiện làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn. >>cách […]

Không mất nhiều chi phí và rất dễ tìm kiếm, bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không hoàn toàn giúp bạn khử mùi khó chịu trên cơ thể, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, sát khuẩn vùng nách, cải thiện làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn.

>>cách chữa hôi nách

>>Trị hôi nách bằng lá trầu không

>>trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

Trị hôi nách bằng lá trầu không

 

Hôi nách xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng
 

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Để thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các bài thuốc trị hôi nách khác nhau. Một trong những phương pháp được nhiều người đánh giá cao hiện nay là sử dụng cách trị hôi nách bằng lá trầu không.

Vì sao bạn có thể trị hôi nách bằng lá trầu không?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong thành phần của lá trầu không có chứa các chất  diataza, tinh dầu và đường tanin, cùng với đặc tính cay, nóng nên có thể chữa các bệnh liên quan đến đau lưng, đau họng, viêm nhiễm, khử mùi và trị hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng lá trầu không 1

 

Từ lâu, nhiều người đã biết sử dụng cách trị hôi nách bằng lá trầu không
 

Ngoài ra, trầu không còn chứa nhiều vitamin C, khoáng chất và tinh dầu. Đây là những chất rất quan trọng, giúp bạn cải thiện nhanh chóng làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài cách chữa hôi nách bằng lá trầu không, bạn có thể xem: Cách trị hôi nách bằng tự nhiên.

Các cách trị hôi nách bằng lá trầu không

Được lưu truyền nhiều trong dân gian, có rất nhiều cách chữa hôi nách bằng lá trầu không được nhiều người áp dụng như:

Cách 1: Lấy lá trầu không giã sạch, xay nhuyễn, sau đó đắp đều lên vùng nách. Áp dụng phương pháp trị hôi nách này sau mỗi khi tắm hàng ngày.

Cách 2: Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Cách 3: Áp dụng tương tự giống như phương pháp trên, nhưng không dùng chanh, thay vào đó, bạn dùng gừng tươi kết hợp với lá trầu không vò nát, đắp đều lên vùng bị hôi nách.

Nguồn:http://thucdongiamcan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook