Laser Toning – Laser thế hệ mới xóa xăm an toàn

07:20:48 - 26/03/2015 - admin

Hiện nay, để xóa bỏ hình xăm, nhiều người đã biết đến và lựa chọn công nghệ laser là giải pháp xóa xăm cho mình. Nhưng, không phải ai cũng biết biết là không phải tất cả các loại laser đều xóa xăm an toàn. Và cũng không hề biết nên lựa chọn cho mình […]

Hiện nay, để xóa bỏ hình xăm, nhiều người đã biết đến và lựa chọn công nghệ laser là giải pháp xóa xăm cho mình. Nhưng, không phải ai cũng biết biết là không phải tất cả các loại laser đều xóa xăm an toàn. Và cũng không hề biết nên lựa chọn cho mình loại laser nào để thực hiện xóa xăm an toàn.

>> Cách xóa hình xăm phun

Trước đây, khi laser mới được ứng dụng vào xóa xăm thì một trong những loại laser được sử dụng nhiều nhất là Laser CO2. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của loại laser này chính là cơ chế đốt cháy vết xăm ngay ở trên bề mặt da nên rất dễ để sẹo lồi rất xấu, thậm chí làm mất sắc tố da. Nếu vùng da này không được chăm sóc cẩn thận sau thực hiện xóa xăm sẽ rất dễ làm da bị tổn thương thậm chí là nhiễm trùng.

xóa hình xăm bằng Laser111

Laser CO2 không thể xóa sạch được hình xăm

Ngày nay, khi kỹ thuật cải tiến hơn. Nhiều loại laser mới ra đời, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của Laser CO2. Tuy nhiên, một số cơ sở vì không có điều kiện thay đổi công nghệ mới nên vẫn giữ phương pháp cũ. Chính vì thế mà khi lựa chọn xóa xăm bạn hãy nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

Công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay

Laser Toning là một trong những thế hệ laser màu mới nhất hiện nay. Với nhiều tính năng ưu Việt giúp thực hiện xoá xăm an toàn và triệt để nhất hiện nay. Công nghệ này được kiểm chứng bởi tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ)  đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu cho mọi khách hàng.

Laser Toning xóa sạch mọi hình xăm sau một liệu trình

Công nghệ Laser Toning với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Laser Toning là kỹ thuật xóa xăm hiện đại, giúp xóa bỏ mọi vết xăm với tất cả màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước khác nhau một cách an toàn và không để lại sẹo. Với những ưu điểm như vậy, Laser Toning được nhiều người biết đến và tin cậy là lựa chọn là phương pháp xóa xăm tối ưu nhất.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook