Lý do xuất hiện tàn nhang và giải pháp điều trị tận gốc

16:11:26 - 10/11/2014 - admin

Nhiều chị em băn khoăn không biết vì đâu tàn nhang xuất hiện trên da và phải điều trị như thế nào cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức cần thiết giúp chị em hiểu về tàn nhang và lựa chọn biện pháp điều trị phù hợp.Gợi ý xem thêm:>> […]

Nhiều chị em băn khoăn không biết vì đâu tàn nhang xuất hiện trên da và phải điều trị như thế nào cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức cần thiết giúp chị em hiểu về tàn nhang và lựa chọn biện pháp điều trị phù hợp.

Gợi ý xem thêm:

>> tàn nhang có chữa được không

>> cách làm hết tàn nhang trên mặt

>> cách trị tàn nhang tại nhà


Lý do xuất hiện tàn nhang và giải pháp điều trị tận gốc 


1. Lý do tàn nhang xuất hiện trên da

– Do di truyền: Tàn nhang cũng do yếu tố di truyền gây ra (Gia đình có cha mẹ bị tàn nhang, bạn cũng có thể  bị tàn nhang theo).

– Do tuổi tác: Càng lớn tuổi, nhất là sau 30 tuổi làn da bắt đầu lão hóa, sự đàn hồi của da kém dần, tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu nên dễ sinh ra tàn nhang. Do đó, thường những người lớn tuổi hay bị tàn nhang hơn (tuy nhiên tàn nhang có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, ngay từ khi còn bé cũng có thể bị tàn nhang).


Tàn nhang xuất hiện có thể do ánh nắng mặt trời….


– Ánh nắng mặt trời và môi trường: Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tàn nhang nhiều hơn.

– Sử dụng mỹ phẩm: Khi sử dụng mỹ phẩm không đúng, hoặc sử dụng có chất tẩy trắng nhanh trong thời gian dài nên tế bào da bị phá hủy làm cho cấu trúc da bị mõng nên khi đi nắng dễ sinh ra tàn nhang.


Hoặc do sử dụng bừa bãi các loại mỹ phẩm


2. Cách chữa trị tàn nhang tận gốc

Ngoài các biện pháp chữa trị tàn nhang theo cách thông thường như sử dụng mặt nạ thiên nhiên, các bài thuốc dân gian… thì hiện nay có nhiều các giải pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại ra đời  Nếu các biện pháp thông thường chỉ giúp làm mờ tàn nhang trong 1 thời gian nhất định thì các biện pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao giúp loại bỏ tàn nhang triệt để và lâu dài hơn.

Công nghệ trị tàn nhang được nhiều người lựa chọn hiện nay là Laser Toning – giải pháp điều trị tàn nhang an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ sau điều trị.


Laser Toning trị tàn nhang mang lại kết quả hoàn hảo


Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang vượt trội với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da. Đồng thời tia laser chỉ đi qua về mặt da mà không xâm lấn, không đau rát…, các lỗ chân lông được thu nhỏ cho nên giúp làn da sau khi điều trị trở nên sáng tự nhiên hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook