Má lúm duyên xinh – nét đẹp … người ban

09:15:26 - 06/11/2015 - admin

Má lúm đồng tiền vẫn được quan niệm là nét duyên trời phú của phái đẹp, không những thế, người xưa còn cho rằng má lúm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Và rõ ràng trước đây, đôi má lúm là nét đẹp chỉ có thể có được do duyên trời […]

Má lúm đồng tiền vẫn được quan niệm là nét duyên trời phú của phái đẹp, không những thế, người xưa còn cho rằng má lúm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Và rõ ràng trước đây, đôi má lúm là nét đẹp chỉ có thể có được do duyên trời ban. Thế nhưng, ngày nay, má lúm đồng tiền lại là nét đẹp… người ban nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham khảo: con gái có má lúm đồng tiền

Sở hữu “đồng tiền” quý giá đó từng là mơ ước của nhiều cô gái, nhưng giờ, chỉ cần vài chục phút với một ngân khoản không nhỏ, mơ ước thành hiện thực.

Kỳ Duyên, sinh viên một trường đại học tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội, cho hay: “Giờ cứ có tiền cái gì chẳng làm được, mắt một mí thì mình cắt thành hai, không có má lúm, muốn tạo sự duyên dáng thì chỉ cần 10 đến 15 phút là xong ngay ấy mà”.

Hình ảnh sau khi tạo má lúm – phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Lệ Chi, nhân viên văn phòng công chứng ở Đống Đa, Hà Nội, tự tin khoe xoáy đồng tiền trên má, nói: “Trời không phú cho mình má lúm đồng tiền thì mình tự tạo có sao đâu. Tự đi làm má lúm đồng tiền còn đẹp hơn ấy chứ vì nó theo ý mình, thích to có to, thích nhỏ có nhỏ, nông sâu được hết mà giá cả lại phải chăng”.

Tuy là trào lưu mới của giới trẻ, nhưng không phải ai cũng nhìn dịch vụ này với chiều hướng tích cực. Nhiều bạn cho rằng, làm như vậy là giả tạo hoặc đang tự hủy hoại nhan sắc bản thân.

“Sau đợt nghỉ hè bước vào lớp, nhìn mấy đứa bạn thấy thay đổi rất nhiều, trước có đứa mặt tròn bầu bĩnh, nhưng chỉ vì đi “cấy” thêm cái “lúm đồng tiền” mà giờ nhìn mặt nó trông gượng gạo, kiểu như là bị sẹo vậy, trông rất xấu”, Thanh Hòa, sinh viên Học viện Ngân hàng nhận xét.

Tuy vậy thì tạo má lúm đồng tiền vẫn là trào lưu mà nhiều bạn trẻ yêu thích và hầu hết các bạn đều có được đôi má lúm đồng tiền duyên như mong ước và thật sự xinh đẹp khi cười.

Tạo má lúm đồng tiền là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sau khi thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Chỉ cần 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu má lúm đẹp như mơ ước.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật này tại website: taomalumdongtien.com

Tìm hiểu: mẹo tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook