Massage có thể làm ngực to ra

09:57:06 - 09/05/2014 - admin

Để giúp làm tăng kích cỡ của vòng 1, có khá nhiều cách được chị em “rỉ tai” nhau nhưng massage để tăng kích thước cho “núi đôi” thì không hẳn chị em nào cũng đã biết. Dưới đây, chúng tôi xin mách chị em cách massage vòng 1 như thế nào để tăng kích thước […]

Để giúp làm tăng kích cỡ của vòng 1, có khá nhiều cách được chị em “rỉ tai” nhau nhưng massage để tăng kích thước cho “núi đôi” thì không hẳn chị em nào cũng đã biết. Dưới đây, chúng tôi xin mách chị em cách massage vòng 1 như thế nào để tăng kích thước nhanh nhất. Chị em hãy cùng tham khảo nhé!

Bạn tìm hiểu thêm: Nâng ngực tại Việt Nam đòi hỏi những gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá thế nào?

nguc44

Nhiều chị em đã lựa chọn cách massage để tăng kích thước cho “núi đôi”

Massage ngực không chỉ giúp khí huyết lưu thông, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến ung thư vú… mà nó còn giúp kích thích cơ thể sản sinh loại hormone prolactin có khả năng làm lớn “núi đôi”.

Cách 1: Massage ngực mỗi tối là kiểu nâng ngực thẩm mỹ

Bạn xoa nhẹ nhàng lên 2 bầu ngực theo vòng tròn hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể thực hiện động tác massage nhẹ nhàng cho “núi đôi” để giúp “núi đôi” được nở nang và săn chắc hơn. Bạn có thể thực hiện động tác massage như sau: Bạn xoa nhẹ nhàng lên 2 bầu ngực theo vòng tròn hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Bạn nên để áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm thì mới đạt hiệu quả tối đa. Một lưu ý cho bạn đó là nếu ngực phải bạn xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái bạn phải xoa theo chiều ngược lại.

Cách 2: Massage ngực khi tắm

Bạn không nên tắm nước quá nóng hay quá lạnh

Để tăng kích thước của vòng 1, bạn có thể thực hiện massage ngực khi tắm. Tuy nhiên, bạn không nên tắm nước quá nóng vì nó có thể khiến vòng 1 của bạn bị căng dãn và dễ chảy xệ. Bạn chỉ nên tắm với nước ấm là phù hợp nhất. Trong khi tắm, massage bầu ngực từ 15 – 20 phút sẽ là cách làm cho ngực nở hiệu quả. Nếu bạn dùng vòi tắm không nên để vòi nước chảy quá mạnh và cũng không quá yếu sẽ không đem lại hiệu quả khi massage.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook